Zoom vào cách vệ sinh máy tạo ẩm

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 16/05/2015

Máy điều hòa, máy làm lạnh là các sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong mùa hè. Công suất của máy lớn, điện năng tiêu tốn nhiều khiến cho nhiều hộ gia đình phải lo lắng khi sử dụng máy điều hòa. Sự lo lắng này sẽ không còn nữa nếu các bạn tìm đến giải pháp chống nóng bằng máy phun sương mini  vì thiết bị này tiêu thụ điện năng rất thấp, giá thành mua máy lại rẻ. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm này chắc hẳn cũng sẽ quan tâm đến cách sử dụng, cách vệ sinh bảo quản máy. Shop Trẻ Thơ sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh máy tạo hơi ẩm đúng cách qua bài viết dưới đây.

Bình sữa comotomo  là sản phẩm chiếm trọn lòng tin của rất nhiều bà mẹ trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Kiểu dáng thiết kế của bình theo cấu trúc bầu ngực người mẹ giúp bé thích thú hơn khi bú bình.

>> Máy phun sương tạo ẩm có những công dụng gì?

Máy tạo độ ẩm

Nguồn điện cắm vào máy cần phải được tháo ra hết khi bạn vệ sinh máy. Các bạn lau chùi từng bộ phận của máy phun sương, muốn làm được thế các bạn cần nhẹ nhàng tháo các bộ phận của máy trước. Sử dụng nước sạch hoặc các loại xà phòng ít tính tẩy rửa lau chùi bình phun sương từ trong ra ngoài, sau đó dùng khăn khô lau lại. Để tránh máy bị hỏng, các bạn không nên ngâm máy trong nước hoặc đặt máy tại nơi có ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Khi máy không được sử dụng trong một thời gian, các bạn hãy vệ sinh máy sạch sẽ, đổ hết nước còn sót trong bình và bảo quản cất giữ máy tại nơi khô thoáng.

 

Máy tạo độ ẩm không khí là sản phẩm điện dân dụng nên cần cẩn thận khi sử dụng máy. Cần đảm bảo tay hay bất kỳ bộ phận nào tiếp xúc vào nguồn điện  máy là khô ráo để tránh bị điện giật. Không sử dụng nước nóng ngoài 400 độ để vệ sinh máy hay đổ nước vào bình chứa. Khi di chuyển máy, cần rút phích cắm và nhẹ nhàng di chuyển máy, tránh bị sánh, tràn nước ra ngoài..

 

Máy tạo độ ẩm trong phòng

Máy tạo độ ẩm không khí sẽ mang hơi mát lan tỏa ra toàn căn phòng của bạn. Sử dụng máy phun sương là sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi muốn làm mát gian phòng của mình. Địa chỉ mà bạn có thể tin cậy để chọn mua sản phẩm là các siêu thị thuộc hệ thống Shop Trẻ Thơ.

Máy hút sữa đôi spectra dew 350  là sản phẩm hoàn hảo giúp các mẹ hút sữa và kích sữa nhanh chóng, thoải mái. Bình chứa của máy hút sữa Spectra cũng được làm bằng vật liệu an toàn không chứa các chất độc hại PVC, BPA…

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top