Zenfone 5 không thay đổi nhiều trong thiết kế

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 19/09/2015

Kết luận: Có thể thấy Zenfone 5 không thay giá thay màn hình Zenfone 5 đổi nhiều trong thiết kế so với các anh em trong nhà, máy có thiết kế không quá đẹp nhưng khá dễ chịu, cấu hình vượt trội so với các sản phẩm khác cùng tầm giá và thậm chí còn được trang bị Android 4.3. Zenfone 5 chắc chắn sẽ là một thành công mới cho công ty Đài Loanhttp://thanhtrungmobile.com/wp-content/uploads/2015/06/Thay-man-hinh-Zenfone-5-300x300.jpg

ZenFone sở hữu thiết kế năng động với lớp vỏ màu có thể thay đổi dễ dàng để phù hợp với những lựa chọn màu sắc sinh động của ASUS ZenUI, cho phép bạn cá nhân hóa điện thoại cũng như thể hiện tâm trạng và cá tính riêng thông qua chiếc điện thoại cá nhân. Lớp vỏ mịn như lụa với những đường tròn đồng tâm tinh tế cho cảm giác giá thay mặt kính Zenfone 5 sang trọng, thoải mái – nâng cao các giác quan của bạn với lớp vỏ bảo vệ Zen Case.

Từng chi tiết trong phụ kiện của ZenFone đều có thiết kế đặc trưng – không chỉ bảo vệ hiệu quả cho chiếc máy của bạn mà còn giúp bạn luôn vui thích và tận hưởng sản phẩm ở bất cứ tình huống sử dụng nào!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top