Mới đây Asus cho ra mắt bộ ba sản phẩm là ba chiếc smartphone mang tên ZenFone với thiết kê trẻ trung được nhiều tạp chí đánh giá là những thay cảm ứng Zenfone 5 chính hãng chiếc điện thoại hấp dẫn trong tầm giá. Đây là một bước chuyển mình của hãng công nghệ Đài Loan cho thây tham vọng thâu tóm phân khúc điện thoại thông thay thế cảm ứng Zenfone 5 minh giá rẻ trên thế giới. Asus ZenFone 5 là chiếc điện thoại mạnh thứ 2 trong bộ ba smartphone trên. Với cấu hình và giá bán như hiện nay ZenFone 5 đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị di động.Thay mặt kính Zenfone

Mang trên mình một thiết kế thanh thoát mang lại cảm giác thoải mái khi cầm bằng một tay tuy nhiên với độ dày 10.3 mm vừa đủ để chiếc Asus ZenFone không bị lỏng tay khi sử dụng, máy nặng 145g. Mặt ngoài của máy thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Mặt trước bố trí màn hình ở trung tâm phía trên là loa thoại phía dưới là bộ ba nút quen thuộc của điện thoại Android: Back, Home và tùy chọn.

Điểm nhấn ở mặt trước của ZenFone 5 là một khoảng kim loại màu bạc được phay tinh xảo tạo nên sự sang trọng cho máy. Với một phong cách thay màn hình Zenfone 5 thiết kế tinh tế chiếc điện thoại này xứng đáng trở thành ngôi sao trong nhóm những chiếc điện thoại cùng giá.  Sự đa dạng về màu sắc cũng là một điểm mạnh của ZenFone có 5 màu thay thế màn hình Zenfone 5 sắc cho người dùng lựa chọn là màu trắng, đen, vàng, đỏ và xanh da trời.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top