Zenfone 4 giá rẻ cấu hình tốt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/07/2015

Người sử dụng Facebook có thể ưu đãi khách hàng Bè Trên News Feed

Sau trong khi tái định vị thương hiệu, Abtel đã cho ra mắt dòng điện thoại mới GLAM với chi phí bán gần 6 triệu đồng. Về hiệu năng, A450 không hề có sự chênh lệch so với A400 bởi máy vẫn dùng bộ vi xử lý Intel Atom Z2520 lõi kép tốc độ 1.2 GHz, chip đồ họa PowerVR SGX544MP2 và RAM 1GB tương tự. Tóm lại, máy dùng nhanh nhẹn với thực thi di chuyển giữa các màn hiển thị chính, các màn hiển thị màn cảm ứng trong khay chức năng và đối với việc dùng các chức nặng cơ bản có sẵn trên smartphone như liên lạc, Thay cảm ứng nhắn tin hay mở danh bạ. Những game nhu cầu đồ hoạ như Asphalt 8 cũng không làm khó được A450.

Trên các chức năng đo hiệu năng linh kiện phổ biến, A450 đạt điểm ở mức khá so với các máy cùng tầm giá và gần tương thay màn cảm ứng Zenfone 4 đương với những sản phẩm như HTC One X và Nexus 4. Cụ thể, Thay cảm ứng Zenfone 4 AnTuTu đo được 15463 điểm và Quadrant là 6526 điểm.

Zenfone 4 A450 mang đầy đủ những ưu thế của dòng Zenfone: dùng nhanh nhẹn, Zenfone 4 màn hiển thị màn cảm ứng hiển thị màu sắc khá tươi tắn, camera size cao và nhiều tính năng , phiên bản phần mềm Android 4.4.2 mới cùng chi phí bán hấp dẫn.

Với những người băn khoăn về kích thước màn hiển thị bé, pin yếu và góc nhìn hạn chế của Zenfone 4 A400 thì version Zenfone A450 là sản phẩm rất đáng xem xét, tất nhiên là đi kèm với những đổi mới đó thì mức chi phí của nó cũng nhỉnh hơn.

Thay mặt kính Zenfone 4

Với PixelMaster, giá xử lý màn hình cảm ứng zenfone 6 chỉ với smartphone thông minh quý khách cũng có thể có được những hình ảnh thay màn màn cảm ứng Zenfone 5 chuyên nghiệp chất lượng cao nhất và, còn hơn thế nữa, phần mềm này luôn ở bên khách hàng, tương trợ bạn chụp lại mọi khoảnh khắc.

Điểm nổi trội nhất trong design của Zenfone 5 LTE chính là mặt trước máy, ngay dưới màn hiển thị màn cảm ứng màn cảm ứng hiển thị có một dải kim loại được thiết kế dạng vân thoa tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cho dòng máy này.

Bao phủ bên ngoài bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 3, Zenfone 4 có Thay cảm ứng TFT LCD 4 inch độ phân giải 800 x 480 pixel (số lượng điểm ảnh 233 ppi), đây là kĩ thuật khá cũ và Thay cảm ứng Zenfone 4 chính hãng người dùng dễ dàng thu nhận ra những đường răng cưa trong khi giám sát ảnh hoặc chữ từ màn của điện thoại, góc nhìn thực tế cũng khá hẹp.

Người dùng không nên hi vọng nhiều vào camera của các smartphone Zenfone 4 chính hãng giá thấp nhất bởi ảnh chụp xuất xứ smartphone ảnh chính cho màu sắc nhạt, chi tiết kém, đồng thời khả năng chạm nét chậm, đặc biệt trong trường hợp ánh sáng yếu.

Smartphone độc quyền màn hình màn cảm ứng LCD kích cỡ 4 inch kích thước 800×480 pixel, vi khắc phục hai nhân Intel Atom 1.2 GHz, 1GB RAM, hỗ trợ 2 sim và hoạt động OS Android Jelly Bean 4.3. Theo mô tả xuất xứ Asus, Zenfone 4 sẽ tiếp tiếp nhận được bản cập nhật Android KitKat 4.4. Phiên bản đưa ra tại thị trường toàn quốc được nâng dung lượng lưu trữ xuất xứ 4GB lên 8GB, có thể mở rộng bằng memory microSD.

Điều kiện 3: smartphone bể mặt kính máy + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình cảm ứng màn cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói chung là phần hiển thị hình mà hỏng cho dù màn cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => điện thoại lỗi màn hiển thị cảm ứng thì phải sửa chữa màn hiển thị màn cảm ứng điện thoại nguyên bộ không xử lý rời được.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top