Yếu tố chủ yếu để bạn lựa chọn bể bơi phao

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 13/05/2015

Không khí nóng bức mùa hè làm cho con người tìm tới những làn nước mát lạnh để xả đi cái nóng bức mùa hè và cũng làm tan đi những con mệt mỏi của mình sau ngày làm việc vất vả. Khi đó, bạn sẽ nghĩ tới bể bơi phao tại nhà thay vì ra bể bơi công cộng thời xuyên nó vừa tốn chi phí vừa mất thời gian của mình. Có bể bơi phao bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí, bé nhà bạn sẽ có những buổi vui chơi thích thú và thoải mái nhất tại chính nhà của mình. Cái nóng bức bối của mùa hè ngày càng làm cho con người cảm thấy khó chịu và bức bối. Chắc hẳn, bạn cũng như ai khác đều tìm đến nguồn nước để xả đi cái nóng bức. Bể bơi phao chính là những món quà hữu hiệu nhất khi hè về và cũng là món quà tốt nhất để tặng bé khi ngày 1-6 sắp tới. Shoptretho.com.vn sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn để bạn có thể lựa chọn đúng bể bơi phù hợp với chính mình và phù hợp với con yêu của bạn.

Bể bơi phao

 

 

 

1.Nguồn gốc xuất xứ.

Xuất xứ của bể bơi phao luôn luôn được chú trọng để chọn lựa. Khi mua bể bơi phao nên tìm hiểu và đánh giá một cách rõ ràng các nguồn gốc của sản phẩm. Bạn nên đến các trụ sở để nhận được những sự góp ý của mọi người một cách rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, tại đó bạn cũng có thể nhận đươc các chế độ đãi ngộ hợp lý, bảo hành, hậu mãi cho sản phẩm. Bạn cũng có thể thỏa sức đổi hàng một cách thoải mái nhất, khi mua bể bơi phao cho bé về tới nhà mà không được sự ưng ý của bé bạn có thể mang tới đổi bất cứ lúc nào chỉ cần còn tem và mác. Đó cũng là biện pháp tốt nhất so với khi bạn mua hàng tràn lan trên thị trường mà không rõ nguồn gốc, đó là điều rất nguy hiểm.

2. Chất liệu của bể bơi trẻ em.

Chọn bể bơi phao với chất liệu như thế nào đó là một điều rất quan trọng. Hầu hết các bể bơi phao được làm bằng chất liệu nhựa mềm, có thể chịu nắng chịu mưa, Không bị phai màu khi sử dụng hay chảy nhựa khi nắng nóng. Nếu phải ra thì các lớp sơn trên bề mặt sẽ dính vào tay bé và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bạn có thể để bể bơi ngoài nắng mà không bị chảy ra hay biến dạng. Khi không dùng tới nữa, bạn có thể gập lai và cất đi một cách gọn gàng hơn bao giờ hết. Nó sẽ luôn là chất liệu tốt cho trẻ học bơi ngay từ lúc đầu tiên.

Bể bơi phao bằng nhựa

3. Kiểu dáng và dung tích của bể.

Dung tích và kiểu dáng bể bơi phao, phao tắm trẻ em rất đa dạng. Tùy từng gia đình và từng người có những sở thích khác nhau mà đưa ra những điều kiện dung tích khác nhau. Mỗi bể bơi phao có những kiểu dáng hấp dẫn đa dạng phong phú như hình thù: bể  bơi phao hình tròn, bể bơi phao hình chữ nhật, bể bơi phao phức hợp hai ngăn, bể bơi phao kết hợp cầu trượt… Các bậc phụ huynh có thể chọn cho mình những bể bơi hợp lý nhất với gia đình mình và cũng phù hợp với sở thích của gia đình và con yêu của mình.

Độ nông sâu được chọn theo nhu cầu của mỗi gia đình và người sử dụng: Ví dụ: Gia đình mua bể bơi phao cho con nhỏ dưới 1 tuổi thì chắc chắn bạn phải chọn dòng bể bơi phao nông và nhỏ, còn gia đình chọn bể bơi phao nhằm cho trẻ tập bơi, bạn nên chọn bể bơi phao có độ sâu vừa tầm nhưng rộng để bé có thể rộng rãi bơi lội. Nên chọn chiếc bể bơi có độ rộng từ 1.5 m trở lên để có thể có khoảng cách cho bé thỏa sức tập các động tác tập bơi đầu tiên.

Phao bơi cho bé

4. Dụng cụ bơm hơi cho bể bơi.

Bơm hơi là dụng cụ đi kèm của bể bơi phao. Có hai loại bơm hơi là: bơm hơi bằng tay và bơm hơi bằng máy. Máy bơm tay tuy hơi tốn sức và mệt nhưng cũng có thể cho bạn kiểm soát được độ căng của bể bơi phao. Còn nếu bơm bằng điện tuy nhanh nhưng bạn không kiểm soát được mức độ căng của bể bơi phao vì công suất nó quá lớn 150W để có thể giữ được độ bền của bể bơi phao lâu hơn. Mặt khác, đối với các loại bể không cần bơm hơi cần kiểm tra độ cứng, tránh lệch, thiếu an toàn khi chất lượng không không tốt. Cần kiểm tra kỹ vòi xả để tránh rò rỉ. gây bất tiện khi sử dụng.

5. Giá tiền.

Giá mỗi chiếc bể bơi phao có thể từ 200.000đ đến vài triệu/ chiếc. Do xuất xứ của bể bơi phao đa dạng phong phú nên tùy từng loại sẽ có những mức giá khác nhau và phù hợp với từng vùng. Tùy vào từng gia đình, vào từng thành phần mà có thể chọn những chiếc bể bơi phao phù hợp với tiện ích và nhu cầu của từng sở thích hay kích thước gia đình. Hay cho bé một bể bơi phao hiệu quả và tiện ích nhất cho bé thỏa sức vui chơi với mùa hè đầy màu sắc này.

Xem thêm bài viết: 

Từ khóa tìm kiếm

  • phao bơi cho bé
  • phao bơi trẻ em
  • phao tắm cho bé
  • be boi phao
  • bể bơi phao
  • quà 1-6
  • qua 1 6
  • quà 1/6
  • quà 1 6 cho bé
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top