Ý tưởng trang trí giành cho chậu cây hương thảo

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/06/2015

Những ai yêu cây cối , hoa cảnh và có hứng với mùi hương thì kiên cố đã nghe danh tiếng của cây hương thảo ( còn gọi là rosemary ). Đây là loại cây đặc biệt , chúng vừa được sử dụng làm cây cảnh lại còn có khả năng dùng như một loại gia vị để nấu các món ăn. Khi đặt một chậu cây hương thao trong nhà bạn vừa thưởng thức được không gian xanh lại vừa được chìm đắm trong mùi hương nhẹ nhõm mà cây hương thảo tỏa ra. Mùi hương của loài cây này phần nào giúp tinh thần bạc nhược chúng ta nghỉ ngơi hơn và xu tan bớt mệt mỏi. Để có được một chậu hương thảo đẹp thì chậu trồng trọt cũng phải ăn nhập. Hương thảo không phải là một giống cây quá khó tính khi kết hợp với chậu trồng nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn ra một chậu trồng phù hợp với giống cây này. Chính bởi thế chúng tôi xin giới thiệu đến các một số cách để chọn chậu trồng trọt hương thảo đẹp.

Click vào chậu trồng cây giá rẻ để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

đầu tiên bạn chú ý đến kích thước của cây hương thảo , muốn có chậu cây đẹp thì chậu trồng cây phải vừa vặn với cây trồng trước đã. Hương thảo là giống cây là kim , nhỏ , nhiều thân nhỏ và không có thân chính nên không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không nên chọn chậu trồng quá nhỏ sẽ không đủ diện tích cho nhiều thân cây nhỏ của cây hương thảo phát triển. Nên chọn chậu to hơn cây trồng một tí xíu để cây có xác xuất thoải mái sinh trưởng.

thường nhật người ta hay chọn những chậu cây hương thảo nhỏ xinh để trang trí trên bàn. Để trang trí trên bàn thì nên chọn những chậu trồng làm từ gốm , sứ tráng men hay chậu nhựa cứng hoặc chậu gỗ để Thêm lên tính sang trọng cho chậu cây.

Dáng chậu trồng hương thảo ăn nhập là những chậu có chiều cao bằng hoặc thấp hơn chiều cao của cây. Do cây hương thảo có dáng chùm tròn nên hãy chọn những mẫu chậu hình trụ tròn , hình vuông hay hình tam giác , đa giác đều. Không nên chọn chậu có dáng hình chữ nhật.

Cây hương thảo là một giống cây là xanh , có hoa màu tím nhỏ vì vậy bạn không nên chọn những chậu cây có màu sắc quá sặc sỡ như vẻ đan đậm , màu xanh chói hay các màu neon khác. Chỉ nên chọn những mẫu chậu có màu sắc nhẹ nhành như màu trắng , xám , đen , xanh nhạt , ..

Trên đây là một số điểm mà bạn nên chú ý khi quyết định chọn chậu trồng trọt để trồng trọt hương thảo. Được tràn đầy hy vọng một số gợi ý này sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn. Ví như quan tâm đến chậu trồng trọt hương thảo bạn có xác xuất liên tưởng trực tiếp với chúng ta để được cung cấp thêm nhiều thông tin chí tiết. Chúng ta rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top