GPS là cái gì? Các bạn có biết GPS làm việc như thế nào không? Đâu là bí mật của sự chính xác gần như tuyệt đối của GPS? Hãy tham khảo bài viết này để nắm rõ vấn đề ý tưởng vĩ đại dẫn đến sự ra đời của trung tâm định vị ưu tú này.

Ví dụ miêu tả một giải pháp không phức tạp về phương án hoạt động của định vị GPS: mỗi vệ tinh có thể được biết là một người bạn của các bạn. Tuy vậy, mọi vệ tinh làm việc trên không gian ba chiều, bởi vì vậy khách hàng sẽ phải tưởng tượng ra những hình cầu, thay vì các hình tròn. Thao tác những dữ liệu về khoảng phương pháp tới mọi vệ tinh, kết hợp với việc các bạn 100% đang ở trên bề mặt trái đất, việc tìm ra vị trí chuẩn xác của các bạn trở nên không phức tạp.

Để đưa ra vị trí chính xác, đông đảo máy móc GPS kết nối đến tối thiểu là 4 vệ tinh. Đó là lý do nguyên cớ thỉnh thoảng để tìm ra vị trí chuẩn xác của chính bạn, cửa hàng định vị GPS lại mất khá nhiều thời gian đến vậy. Đó cũng là lý bởi tại sao thỉnh thoảng khách hàng bị mất sóng GPS: máy móc của bạn có thể đã kết nối tới 1 hoặc 2 vệ tinh, song 2 vệ tinh vẫn là không đủ.

>>> Đằng sau quy trình làm việc của định vị GPS còn bộ phận không nhỏ thuật toán cũng như những phầm mềm khoa học khác. Nổi bật là ứng dụng GPS trên camera hành trình papago gosafe 388 mini. Camera theo dõi hành trình papago gosafe 388 mini đã chương trình rất tốt kỹ thuật GPS vào chính sản phẩm của mình. Sau thời gian dài có mặt, camera giám sát hành trình vietmap đã tạo được chỗ đứng vững vàng trên trị trường camera cho xe 4 bánh .

Có thể nói định vị GPS là một trong mọi đột phá kỹ thuật hữu ích nhất trong những năm bên cạnh đây: thay vì phải đọc các tấm bản đồ tốn thời gian, người tiêu sử dụng giờ đây đã có thể tìm thấy được quãng đường phải đi chỉ trong vòng một phút cùng hướng dẫn trực quan cùng với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

GPS như một phép màu đem chúng ta đến khắp nơi ở tất cả các quốc gia.

Chip định vị GPS trên camera hành trình có vai trò như một ăng ten thu sóng vệ tinh, giá trị triệu chứng không mọi phụ thuộc vào Chip GPS mà còn phụ thuộc vào vị trí thu nhận sóng.

Nếu như camera theo dõi hành trình chưa bắt được định vị GPS, phải sửa chữa như thế nào?

Trong trường hợp, camera trên xe của các bạn chưa bắt được triệu chứng định vị GPS, bạn có thể biết thêm những gợi ý đưới đây. Mọi chú ý này sẽ giúp thiết bị của chính bạn khá nhiều trong việc thu sóng vệ tinh, xác định vị trí của bạn.

#1. Trước hết, khách hàng cần kiểm tra xem vị trí xe của các bạn đã tại khu vực thuận lợi cho việc bắt tín hiệu GPS chưa?
– Vị trí thuận lợi là vị trí thoáng đãng, không bị chắn do nhà, xưởng mọi khối bê tông hoặc mọi ăng ten sóng số liên lạc, vô tuyến… bao quanh.

>>> Camera hành trình là máy móc quãng đường phải đi vô với hữu ích. Bạn có thể tham khảo sản phẩm papago gosafe 150s khi đến với Bảo Toàn Việt. Đây là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm của công ty VietMap tại toàn quốc. Các bạn có thể trực tiếp nhìn thấy và đánh giá camera VietMap giám sát hành trình khi đến cùng hệ thống của công ty cổ phần Bảo Toàn Việt trên khắp cả nước. Chi tiết liên lạc:  0511 398 1939 – 0911 136 888.

#2. Kiểm tra giắc cắm Chip định vị GPS vào camera theo dõi hành trình xem đã chặt chẽ chưa, đúng vị trí chưa?

#3. Kiểm tra vị trí đặt Chip định vị GPS xem đã tối ưu chưa?

– Chip định vị GPS cần phải đặt tại trên cao. Chip GPS có thể dán trên kính lái,sát nóc xe, dán đằng sau gương chiếu hậu, để tại khung chữ A, để tại trên khe trần…

– Trong trường hợp film dán kính của xe các bạn là film có chứa các khoáng kim loại thì bạn cần di chuyển CPU GPS ra khỏi vùng dán kính thì mới có thể bắt được dấu hiệu GPS tốt.

#4. Khi đi lại giữa những khu vực địa lý khác nhau, CPU định vị GPS cần có thời gian để dò lại và thu nhận những dữ liệu từ vệ tinh mới nên sẽ mất thời gian hơn. Do vậy, bạn cần đợi ít nhất từ 15-30p cho lần khởi động đầu tiên để camera giám sát hành trình dò sóng cũng như lưu lại các thông số vệ tinh định vị GPS. Mọi lần sau việc bắt triệu chứng GPS sẽ rất nhanh, chỉ có 1-2 phút.

#5. Hiện tượng GPS trên camera theo dõi hành trình hay thiết bị định vị đôi khi cũng gặp sự cố. Một khi bạn đang sử dụng thiết bị dẫn đường cho xe hơi bình thường, hiện tượng bắt tốt nhưng đột nhiên bị mất định vị GPS thì bạn cũng đừng quá lăn tăn, có thể hôm đó vệ tinh thay đổi hướng, bước sóng hoặc thời tiết xấu làm hạn chế dấu hiệu GPS. Các bạn hãy rà soát lại giắc cắm định vị GPS trên thiết bị dẫn đường xe hơi xem có bị lỏng không. Bạn cứ sử dụng bình thường chỉ 1-2 ngày sau là triệu chứng định vị GPS sẽ ổn định trở lại.

#6. Nếu sau khi kiểm tra những trường hợp trên mà vẫn không bắt được GPS, khách hàng hãy gọi trực tiếp cùng chúng tôi để chúng tôi dùng những biện pháp trình độ chuyên môn để kiểm tra Chip GPS, camera hành trình và bảo hành cho khách hàng nếu thiết yếu.

Thỉnh thoảng, dấu hiệu GPS yếu hoặc chưa xuất hiện ngay khi khách hàng bật camera khởi động xe, quý khách sẽ phải tính tới mức độ trễ của triệu chứng giữa vệ tinh và mọi đầu nhận định vị GPS. Đồng thời, khách hàng đã bao giờ tự hỏi nguyên nhân định vị GPS lại làm tốn pin điện thoại rất nhanh chưa? Lý bởi là bởi camera hành trình của các bạn phải liên tục tính toán muốn sửa chữa mọi sai lầm trong dữ liệu về vị trí.

Nguồn tìm hiểu : NC GROUP

Cảm ơn sự chú ý của quý khách hàng và chúc khách hàng hay có những hành trình an toàn!

Mọi thông báo về sản phẩm camera giám sát hành trình chỉ dẫn công ty VietMap, bạn hân hạnh gọi điện:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

TP. Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top