Xem ngay những loại máy hâm sữa phổ biến

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/09/2015

Công dụng của máy hâm sữa là không thể bàn cãi tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại tồn tại khá nhiều loại máy hâm sữa khác nhau khiến người tiêu dùng khó có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và giá tiền. Có 3 dòng máy hâm sữa phổ biến: may ham binh sua  bằng nước, máy hâm sữa cao cấp không cần dùng nước và dòng máy hâm sữa giá rẻ từ Trung Quốc, Thái Lan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho mẹ các kiến thức cơ bản về 3 dòng máy hâm sữa phổ biến này.

may ham binh sua

 

1. Máy hâm sữa thông dụng bằng nước

Máy hâm sữa bằng nước là loại máy phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay. Mẹ có thể làm nóng sữa cho bé yêu chỉ với vài phút, không mất quá nhiều thời gian khiến bé quấy khóc vì chờ đợi sữa. Một trong những dòng máy hâm sữa tiêu biểu cho loại máy này chính là máy hâm sữa Fatz đa năng.  máy hâm sữa fatz  có công nghệ hâm nóng và giữa ấm PTC được nhập khẩu từ Nhật Bản rất hiệu quả. Máy phù hợp với tất cả các loại bình sữa, từ bình dáng cao đến thấp, bình thủy tinh đến bình nhựa, silicone… Máy được làm từ chất liệu không có BPA gây hại cho bé, có bộ ổn nhiệt hoạt động liên tục giúp đạt nhiệt độ mong muốn một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

2. Máy hâm sữa không cần nước

Loại máy hâm sữa đa năng này vừa giúp mẹ hâm sữa cho bé không cần nước như các loại máy hâm sữa thông thường, vừa có chức năng tiệt trùng tuyệt vời cực kỳ tiết kiệm điện. Mẹ chỉ cần chọn những bình sữa có thể chịu nhiệt tốt như bình sữa Dr Brown’s đặt vào bình, bật chế độ hâm nóng theo nhu cầu và chờ đợi. Chất liệu thép siêu bền và siêu dẫn nhiệt sẽ làm những phần còn lại, và chỉ sau vài phút, một bình sữa dr brown thủy tinh  bình sữa Dr Brown ấm nóng đã sẵn sàng để xoa dịu cơn đói của bé. Loại máy hâm sữa này rất phù hợp cho những chuyến đi xa của gia đình, khi mà ngay trên ô tô, bố mẹ vẫn có thể tiệt trùng và hâm sữa cho bé không cần nước.

bình hâm sữa fatz

 

3. Máy hâm sữa giá rẻ đến từ Trung Quốc

Ngoài 2 dòng máy hâm sữa trên, trên thị trường còn xuất hiện thêm lớp đàn em là máy hâm sữa Trung Quốc. Chúng có giá thành rất rẻ nên mẹ nào cũng có thể chọn mua cho bé được. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, máy hâm sữa Trung Quốc thường có chất lượng không được đảm bảo, từ nguyên liệu cấu thành máy cho đến độ bền của máy. Khi mua máy hâm sữa giá rẻ Trung Quốc này cho bé, mẹ hãy cân nhắc thật kỹ và xem xét cẩn thận để chọn mua được máy hâm sữa có giá thành tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Từ khóa liên quan:

  • bình sữa comotomo hà nội

  • binh sua comotomo hai phong

  • bình sữa comotomo

  • binh sua comotomo tphcm

  • dia chi mua binh sua comotomo

  • ban binh sua comotomo

  • mua bình sữa comotomo

  • giá bình sữa comotomo
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top