Xe gỗ tập đi cho bé cần chú ý điều gì?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 26/05/2015

Từ khi bé của lọt lòng , với giai đoạn phát triển của bé như lẫy , bò , tự đứng , tập đi . Khi bé yêu  của bạn đã đến 12 – 18 tháng tuổi thì cũng đã bắt đầu tập đi , trong quá trình tập đi bước đi đầu tiên thường hay bị vấp ngã là điều hay xảy ra gây đau cho bé. Xe tập đi cho bé là đồ chơi không thể thiếu cho bé trong lúc giai đoạn tập đi này, bạn mua xe tập đi cho bé yêu của bạn như một món quà đầy ý nghĩa thiết thực và mang tính giáo dục cao.

==>> Cùng tìm hiểu xe đẩy Combi Miracle Turn Premier đa năng

Lựa chọn loại xe tập đi

Trên thị trường hiện nay có nhiều xe tập đi dành cho bé như xe tập đi thông minh, xe tập đi dạng vòng tròn … Xe tập đi bằng gỗ được các bậc cha mẹ tin dùng hơn cả vì tính tiện dụng cao có thể giúp bé phát triển thể chất cũng như tư duy nhận biết. Với giá  xe tập đi bằng gỗ chỉ có hơn 200.000 đồng là bạn có thể sắm cho bé yêu của bạn như một món quà, phù hợp điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của từng gia đình.

Xe tập đi bằng gỗ giúp cho bé phát triển cơ và xương tay

 

Khi mua xe tập đi bằng gỗ bạn cần lưu ý

Xe tập đi được làm bằng chất liệu gỗ nhẹ như gỗ thông , gỗ pơmu có mùi thơm  nhẹ, đường vân mịn đẹp . Các bộ phận của xe tập đi cho bé như thanh cầm vịn, gầm xe , khung xe được sử dụng công nghệ vát mài trơn tròn, sáng bóng rất an toàn cho bé khi sử dụng nên bạn rất yên tâm cho bé vui chơi.

Xe gỗ tập đi cho bé được thiết kế cơ chế chỉ tiến không lùi, giảm tốc độ nên bé rất an toàn khi đẩy xe về phía trước không lo sợ vấp ngã.

Bốn bánh xe được bọc vòng đệm cao su tăng ma sát cho chiếc xe, không gây tiếng ồn khi xe di chuyển.

Xe tập đi thiết kế thanh tay cầm vịn phù hợp với độ cao với tay vịn so với chiều cao cơ thể của bé cho nên bé yêu của bạn chỉ cần dùng lực đẩy nhẹ là xe có thể di chuyển dễ dàng

Xe tập đi bằng gỗ được gắn những hình con vật ngộ nghĩnh dễ thương nhiều màu sắc bắt mắt tươi sáng hấp dẫn ánh nhìn của bé , khi bé đẩy xe tập đi sẽ phát ra những tiếng lốc cốc vui tai từ những hình con vật tạo hứng thú cho bé tập đi nhiều hơn.

Khung xe tập đi bằng gỗ phải chắc chắn , ốc vít bắt chặt kín khít có độ thăng bằng cao nên rất yên tâm cho bé vui chơi. Kích thước của xe tập đi đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với chiều cao của bé.

Bạn cần chú ý khi sử dụng xe tập đi này nên để bé tập trên sân tập phải bằng phẳng tránh chỗ dốc , bé tập đi thường hay trượt tay khỏi tay vịn của xe tập đi hoặc bị vấp ngã khi di chuyển nhanh cho nên bạn phải chú ý quan sát từng bước đi của bé.

Bạn có thể tham khảo bài viết tại dưới đây:

Gợi ý một số từ khóa tìm kiếm trên Google:

xe cho be tap di
xe tập đi giá rẻ
gia xe tap di
xe tap di cua be
xe tap di gia re

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top