Xe đẩy 3 bánh mẫu A28 nhiều màu sắc

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/08/2015

Bé yêu giai đoạn từ 1-3 tuổi rất hiếu động, ngoài việc ngồi trên xe đẩy em bé để mẹ đưa đi chơi thì bé còn thích được tự đạp xe nữa. Tuy nhiên, trẻ bé như vậy thì làm sao ngồi được những chiếc xe đạp cho bé 4 tuổi. Vậy bạn nên chọn chiếc xe đạp 3 bánh nhiều màu như hình ảnh dưới đây:

Xe đẩy 3 bánh cho bé A28 nhiều màu

Thiết kế thông minh dành riêng cho bé từ 1-3 tuổi

– Xe đẩy 3 bánh cho bé A28 thiết kế chủ yếu hoàn toàn bằng nhựa bền giúp bé nhận biết thế giới một cách nhanh hơn và sáng tạo hơn. Tăng cường vận động giúp bé phát triển toàn diện về thể chất.

– Khung xe 3 bánh được làm bằng nhựa an toàn PP. Xe có thể chạy tiến hoặc chuyển sang chạy lùi một cách dễ dàng, bạn có thể cho bé chơi trong nhà, ngoài sân hoặc khu vui chơi giải trí dành cho trẻ. Có ngăn đựng đồ chơi cho bé và giá đỡ chân thuận tiện.

Xe đẩy cho bé A28 có 3 bánh được thiết kế rất chắc chắn, giống như 1 chiếc xe đạp nhỏ an toàn cho bé khi ngồi trên xe.

– Giúp bé được vận động nhiều hơn, rèn luyện đôi chân, ánh mắt khi ngồi trên xe. Bé đạp thành thạo xe 3 bánh cũng làm nền tảng rất tốt để bé có thể đi xe đạp dễ dàng hơn khi được 4 tuổi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh các mẫu xe đang được bán tại Shop Trẻ Thơ với nhiều màu sắc rất đẹp mắt:

Xe đẩy 3 bánh cho bé A28 nhiều màu

Xe có 3 màu chính, màu vàng phù hợp với cả bé gái và bé trai, thiết kế bánh xe to, bàn đạp có maxat cao

Xe đẩy 3 bánh cho bé A28 nhiều màu

Màu đỏ cá tính, bền và giúp xe luôn được mới nguyên sau khi đã sử dụng 1 thời gian

Từ 1 tuổi bé bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát triển mới, ở giai đoạn này bé đã biết đi vững, ngồi vững, việc cho bé tập vận động với các đồ chơi là rất cần thiết để bé có thể phát triển đồng đều cả thể chất và tinh thần.

Bạn có thể đặt mua xe tại Shop Trẻ Thơ bằng cách liên hệ đến Hotline : 19006483. Xe đẩy 3 bánh A28 hiện đang được bán với giá 550,000đ. Ngoài ra, tại Shop còn có rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tìm kiếm qua các từ khóa được tìm nhiều nhất như sau :

tủ đài loan
tủ nhựa đài loan tại hải phòng
tu nhua dai loan tphcm
tu nhựa đài loan

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top