Xe đạp cân bằng Cruzee giúp trẻ tự tin đi xe

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/10/2015

Trẻ em luôn luôn cảm thấy thích thú với những điều mới lạ của cuộc sống mà chính do chúng khám phá ra. Những đứa trẻ tinh nghịch đáng yêu sẽ không ngồi yên ở một chỗ cả một ngày để chơi món đồ chơi nào đó, mà chúng sẽ chạy nhảy, nghịch ngợm lung tung cùng bạn bè, thậm chí là một mình. Việc để trẻ hình thành tính cách và nhận thức về thế giới xung quanh ngay từ nhỏ là rất quan trọng. Điều này đã được chính các nhà khoa học chứng minh. Các nhà khoa học khuyến cáo các bậc phụ huynh nên sắm cho con cái của mình những món đồ chơi kích thích sự sáng tạo và phát triển của trẻ.

Xe thăng bằng Cruzee chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đòi hỏi về việc phát triển trí tuệ và sức khỏe của trẻ. Với tiêu chí: an toàn, thể chất mạnh mẽ, tạo sự tự tin và tính tự lập cho trẻ. Những chiếc xe cân bằng cho bé này sẽ mang lại cho trẻ cảm xúc trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ là một món đồ chơi, chiếc xe trẻ em này còn mang đến cho trẻ tính tập trung cao độ, thông minh và có sự phát triển vượt bậc hơn.

Với những chiếc xe đạp bốn bánh truyền thống, khi tập trẻ sẽ ỷ lại vào độ thăng bằng của bốn bánh xe, từ đó sẽ không có tính tự lập cao trong việc tập đi xe. Hay đối với những trẻ từ 3-7 tuổi, việc tập xe đạp là điều rất khó. Khi tập, kể cả khi có cha mẹ giữ cho phía sau trẻ cũng khó lòng có thể tự đi được. Vì trọng lượng của những chiếc xe đạp hai bánh thông thường rất nặng, trẻ sẽ không tự mình điều khiển được. Để đi được xe đạp thường trẻ phải khống chế được nỗi sợ hãi bị đổ xe, bị ngã đau. Chính điều này khiến cho nhiều bé coi việc tập xe đạp là “ác mộng”. Hiểu được điều này, xe đạp cân bằng đã ra đời.

Chiếc xe đạp Cruzee với tổng trọng lượng là 1.9kg, cực kì nhẹ nhàng sẽ khiến trẻ không còn nỗi sợ hãi khi bị đè xe vào người. Không những thế, trọng lượng nhẹ gấp 5 lần xe đạp thường còn giúp các bé tự mình nhấc xe, quay đầu, chuyển hướng… Hơn nữa, chiếc xe trẻ em này còn có những ưu điểm cực kì hay ho: yên xe thấp (ngay cả trẻ 1 tuổi cũng có thể ngồi lên được), thiết kế mạnh mẽ chắc chắn, chỗ để chân gắn với khung nên tạo sự thoải mái cho bé…

Vì tương lai của con em mình, các vị phụ huynh hãy lựa chọn cho con mình chiếc xe Cruzee – chiếc xe cân bằng.

Xem thêm sản phẩm cho bé: Xe day Seebaby qq2

Nguồn: lammethongminh.com

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top