Áp lực từ lượng quy mô rộng hàng giá mua rẻ tràn về cửa hàng xách tay, mức tiền passport silver có xuất xứ rõ ràng bản Silver cũng tụt mạnh, từ 13,5 xuống còn 8,99 triệu đồng.

Sau tuyên bố dừng việc tự cung cấp smartphone thông minh, tập trung vào mở rộng phần mềm, giá mua của 1 vài mẫu di động̣ BlackBerry ở Việt Nam rớt mạnh. Sau Priv, trên kệ hàng chính hãng, đến lượt mức tiền công bố của passport silver được hạ từ 13,5 triệu đồng xuống còn 8,99 triệu đồng.

>> Mức mức tiền công bố trên BlackBerry được cho là khá thấp ngày nay, không các thế bất kể mẫu điện thoại BlackBerry xách tay có mức mức tiền khá thú vị. các chiếc blackberry passport silver cũ chính hãng được đánh mức tiền vô cùng chuẩn mực vì sở hữu một sản xuất khá hoàn thiện, chế độ BH thì rất xịn từ 12 -18 tháng.

Tuy nhiên, theo giới bán hàng điện thoại di động trong nước, việc passport silver chính hãng tụt mạnh thực chất vì áp lực từ cửa hàng xách tay. Từ đầu tháng 10, duy nhất lượng lớn BlackBerry passport silver giá rẻ, được cho là hàng tồn từ thị trường châu Âu và Bắc Mỹ đã được nhiều địa chỉ đưa về nước với mức giá mua từ 5 đến 7 triệu đồng, rẻ hơn duy nhất nửa hàng có xuất xứ rõ ràng. Chúng đang cho cơn sốt trên cửa hàng mang từ nước ngoài, cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật năm ngoái.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

Ra mắt chiếc điện thoại passport silver Edition chính hãng tại Việt Nam

So sánh với bản xách tay thì passport silver Edition chính hãng xuất hiện trên thị trường nước ta muộn hơn một tuần. model lần này mang tông màu bạc với sản xuất nam tính, khoẻ khoắn.

Mặt khác, nhà sản xuất đã chăm chút kĩ lưỡng hơn cho thiết kế bằng cách kéo dài thêm cạnh dưới Phím bấm cứng để người dùng không cảm thấy mỏi tay khi nhập liệu. Cũng nhờ sự chăm chút ấy mà Bàn phím trên sản phẩm lần này bấm mềm hơn, êm hơn, di chuyển qua lại giữa các phím thuận tiện hơn. Phía sau của máy thiết kế vân sần và cong với máy ảnh hình tròn và đèn đèn flash nằm tách riêng.

Về mặt cấu hình, chiếc điện thoại mới không có sự thay đổi lớn. Cơ bản, máy vẫn sở hữu màn hình 4.5 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass đời 3. Ngoài ra model này còn chạy phần mềm BlackBerry 10.3.2, được trang bị thanh ram 3GB, camera chính 13MP hỗ trợ chống rung OIS và máy ảnh phụ 2MP.

>> Phần mềm được cập nhât mới gần đây là HĐH 10.3 cùng những chỉnh sửa bảo mật tăng cường, năng lực chạy chương trình tuyệt vời hơn. khả năng phát hiện tất cả các triệu chứng khả khi chất lượng hơn, điều trọng yếu là chiếc blackberry passport silver edition chính hãng luôn đem dến giải phát tuyệt vời cho người sử dụng. những thế hệ BlackBerry 10 như passport silver giờ đây rất là hiếm.

2. Blackberry passport silver Edition giá mua bao nhiêu?

Khảo sát mức giá ở những thị trường ngoài nước, chúng tôi nhận thấy Blackberry passport silver được bán với giá 549USD ở Mỹ và 649USD ở Canada..

Có thể nói, Blackberry passport silver Edition là dòng điện thoại di động cao cấp thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nó rất phù hợp với những người quen làm việc trên điện thoại, thường xuyên sử dụng mail. Với giá chính hãng giới thiệu ra là 13.5 triệu đồng thì chúng tôi thiết nghĩ nó không phải là mức giá quá cao với một sản phẩm công nghệ cao. Điều còn lại để đưa đến quyết định chọn lựa ở đây chỉ là sở thích và túi tiền

Có nhiều yếu tố để hỗ trợ mọi nhà cung cấp đạt được doanh số thú vị trong duy nhất lock tài chính bao gồm cả việc giới thiệu mạnh trên diện rộng. tuy nhiên, hơn hết, họ cần phải có những máy móc thực thụ bền bỉ để cho được hiệu ứng lan truyền trong lòng người sử dụng. Song, không phải công cụ thay thế bền bỉ nào cũng thu hút người tiêu dùng và lấy ngay thuận tiện rơi vào trạng thái người mua không đoái hoài, người phân phối chả chịu nhập hàng. Đa phần những cái tên nằm trong điều kiện kể trên đều trang bị mức mức tiền cao, thương hiệu uy tín tuy nhiên giá mua cung cấp quá tầm với.

Tại Việt Nam, khá nhiều tất cả mẫu điện thoại đã “chết” ngay từ lúc Ra mắt nhưng sau duy nhất thời hạn ảm đạm, nhiều nhà cung cấp đã điều chỉnh mức giá mạnh và ngay lập tức cho được hiệu ứng tuyệt vời. đương nhiên, hầu hết hãng phải chịu cảnh lỗ hay ít nhất là không thu về lợi nhuận. Bù lại, họ đẩy được hết hàng còn tồn đọng, dành ngân sách cho nghiên cứu, mở rộng, Ra đời được thành phẩm mới. Dưới đây là các mẫu điện thoại di động đã “đổi đời” sau khi tụt mức giá trong thời hạn qua.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

>> Mỗi dòng BlackBerry toàn bộ trang bị các điểm mạnh và yếu khác nhau, những dòng passport silver 10 luôn nổi bật về làm, ngoại hình, giá trị. tuy nhiên ứng dụng bị hạn chế bộ phận không nhỏ, đến như blackberry passport silver video là một nguyên mẫu sở hữu những cấu hình tốt nhất thời điểm Ra mắt.

BLACKBERRY passport silver

BlackBerry passport silver là một thành phẩm tốt, làm độc đáo, trải nghiệm phím cứng tuyệt vời, màn hình cảm ứng đẹp và cấu hình cao. Đúng! tuy nhiên mức giá phân phối của thành phẩm này thời điểm Lên kệ quá cao đi kèm nền BB10 không thực sự thu hút người dùng khiến doanh số đích thực tệ hại. Phải đến ngày nay, khi mức giá phân phối được điều chỉnh xuống còn duy nhất nửa, passport silver mới nhận được duy nhất tin hiệu xịn của khách hàng.

Trong khi đó hàng chính hãng giảm mức giá 3 triệu đồng ở mức cận cao cấp thì ở thị trường xách tay, mức giá cung cấp của passport silver chỉ còn dưới 4 triệu đồng. Đây là một mức mức tiền good dành cho những trải nghiệm mà passport silver đem đến bởi công cụ thay thế này cũng là một mẫu flagship quy trình đây 2 năm.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top