q10 là một trong hai thành phẩm đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên thị trường sau hơn duy nhất năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác chuẩn bị. nếu Z10 là công cụ thay thế làm việc hoàn toàn dựa vào màn hình mặt kính cảm ứng theo xu thế của phần lớn điện thoại di động thời gian gần đây thì q10 lại mang duy nhất chút cổ điển trong mình khi trang bị Bàn phím QWERTY vật lý. Nếu so cùng Z10 thì q10 đem đậm chất BlackBerry trong mình hơn, một cái chất rất riêng nhờ có Phím bấm thật. tuy nhiên liệu q10 có thể thu hút được người dùng trong bối cảnh tất cả các đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là duy nhất trong các sản phẩm được khá nhiều thanh niên ưa thích nhất thời điểm này, ngoài trang bị duy nhất bộ Bàn phím Qwerty khá đầy đủ và một màn hình cảm ứng tương đối sắc nét. cùng với màn hình mặt kính blackberry q10 cũ có thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình mặt kính Amoled, độ phân giải 720. cùng mức giá tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên tới 3 tháng.

Ngay từ cái nhìn dẫn đầu ai cũng trang bị thể biết rằng đây là duy nhất sản phẩm đầu ra của BlackBerry nhờ designđem tính kiểu cũ của nó. một sản xuất thuôn gọn, rất vừa tay, tương đương với các chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng một thời. thiết bị được vo tròn bốn góc nhẹ nhàng tuy nhiên khi kết hợp với Phím bấm được duỗi thẳng cùng tất cả đường kim loại, q10 thật sự rất mạnh mẽ và đem phong cách làm BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng thành phần này đã đem tới sự tiên tiến nhất cho làm của q10. Phần cạnh dưới của máy, ở phần giáp cùng nắp lưng cũng được vo tròn khiến việc cầm chiếc q10 rất đơn giản và không bị cấn tay. Và tất nhiên là trang thiết bị này có bền bỉ hoàn thiện ở mức good, thiết bị mang lại cảm nhận chắc chắn khi dùng.

Blackberry-Q10-fullbox

Dù không hỗ trợ năng lực cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc sở hữu thêm dãy phím điều hướng thân thuộc trên smartphone cổ điển của BlackBerry, với phím điều hướng dạng cảm ứng thay bởi bi lăn. bên cạnh đó, khác với q10, BlackBerry cũng đem lại năng lực sử dụng phím tắt thông minh và đặc trưng quen thuộc của hãng trở lại Classic. người yêu thích BB có thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hay C để soạn thảo nhanh dữ liệu ở Hub…

>>> Trong số các thành phẩm BlackBerry 10, phiên bản Phím bấm Qwerty luôn là một sản phẩm đầu ra được ưu tiên và yêu thích tại Việt Nam. đặc biệt là body thiết kế đơn giản, đơn giản đã đem đến sự thuận lợi cho khách hàng với đối tượng là dân văn phòng, doanh nhân, blackberry q10 gold hiện được bán với mức mức tiền tương đối rẻ, cũng như chế độ nhận bảo hành hợp lí ở gần như tất cả các trung tâm cung cấp BlackBerry.

Blackberry-Q10-man-hinh

Dù công bố mức giá cung cấp, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. nhưng theo Phone Arena, thành phẩm sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng High Defination 720p 3,5 inch, máy ảnh 8 megapixel, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz tặng kèm RAM 2 GB. máy chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Ưu điểm:

Cùng lợi thế có Bàn phím cứng BlackBerry q10 cho cảm nhận bấm thật hơn và nhanh hơn.

Thiết bị có tương trợ bất kể phím tắt giúp các bạn sở hữu thể truy cập nhanh bất kỳ chương trình từ Phím bấm

Tính năng HUB quản lý tất cả thông tin rò rỉ thông tin từ email cho tới facebook là vô cùng tiện ích.

Kho ứng dụng của BlackBerry hơi hạn hẹp tuy nhiên trên phần mềm mới này BlackBerry đã cho phép khách hàng cài chương trình Android chính thức trên thiết bị. Ví dụ như vài điều chương trình : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
bền bỉ âm thanh thoại cực good, to và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tục được 1 ngày.

>>> Điểm nhấn trên blackberry q10 nobis trang bị thể thấy đây là các điểm được phát triển từ Bold 9900, sở hữu một Phím bấm xu hướng mới, dễ bấm và viền benzen đẹp hơn Bold 9900. mang đến duy nhất trải qua duy nhất cùng hệ điều hành Os 10, giá trị khá ổn cùng chip S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn một bài thuyết trình ngay trên điện thoại di động rất đơn giản cùng BlackBerry

Máy ảnh BlackBerry q10 ở trạng thái sáng khá chất lượng và tốt hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình q10 cao hơn Z10 nên chạy ứng dụng android mượt hơn và ổn định hơn

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top