Hệ thống Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình được sản xuất bởi công ty Việt An, giá hợp lí thị trường. Bảo hành 12- 24 tháng, dịch vụ bảo hành vô thời hạn

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox autoval 1000 L/h của Việt An được dây chuyền lọc nước người tiêu dùng đánh giá là dây chuyền cung cấp nước lọc tinh khiết hàng toàn quốc chất lượng dây chuyền lọc nước tinh khiết tốt nhất hiện tại.

Ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết mới nhất, lọc nước tinh khiết tiên tiến nhất của Hoa Kỳ

Dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox autoval được vận hành hoàn toàn tự động
tiết kiệm hết mức chi phí thuê nhân công để vận hành dây chuyền, chỉ cần thuê nhân công để đưa nước lọc tinh khiết đi bán trên thị trường

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Composite Van Cơ

Sản phẩm sử dụng để lọc nước tinh khiết này của chúng tôi được tổng hợp từ toàn bộ những ưu điểm cũng như khắc phục hoàn toàn được những hạn chế của các dây chuyền lọc nước thông thường được bán trên thị trường hiện nay.

Để đảm bảo chất lượng nước tinh khiết thì vỏ bình cũng phải được vệ sinh cẩn thận, khử trùng hoàn toàn bằng giải pháp được sục rửa và ngâm trong dung dịch KOH và được tráng lại cẩn thận bằng nước tinh khiết. Sau đó mới được đưa và để tiếp tục khâu chiết rót

Sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép khắc phục các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

Máy móc lọc nước tinh khiết cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Cam kết loc nuoc tinh khiet thành phẩm của dây chuyền đạt chuẩn tinh khiết chất lượng cao nhất.

Kĩ thuật diệt khuẩn Ozone có thể nói là kĩ thuật diệt khuẩn hợp lí hiện tại. Day chuyen loc nuoc tinh khiet trong khi vào nước Ozone sẽ hấp thụ và diệt trừ vi khuẩn xuất xứ đó phân hủy thành một nguyên tử oxy sản phẩm đầu day chuyen loc nuoc ra sẽ là nước và oxy nguyên chất – Đèn cực tím (U.V) tạo ra những dòng điện từ với độ bức xạ là 2.537 amgstroms (Ă) giết chết những bào tử, bào nang của vi khuẩn không thể đi lên thành tế bào.

Một số lợi ích mang lại nổi bật của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox autoval 1000 L/h
Dây chuyền được design tiên tiến, không tốn diện tích
Các máy móc đều được làm sử dụng inox 304 chống rỉ sét

Dây chuyền lọc, cung cấp nước tinh khiết của Việt An có độ bền cao lên tới 20 năm
Chất lượng nước lọc tinh khiết do dây chuyền cung cấp ra đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”).

Nước sau khi được khắc phục OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua máy móc siêu lọc 0,2 µm .

Đó là lý do đầu tiên lý giải vì sao chúng ta nên sử dụng sản xuất nước tinh khiết để có được nguồn nước uống tinh khiết và nước sinh hoạt cam kết đạt chuẩn vệ sinh dây chuyền sản xuất nước tinh khiết an tâm thực phẩm.

Tạo nên một thương hiệu nước uống tinh khiết và một đội ngũ dây chuyền sản xuất vận chuyển là quý khách hoàn toàn có thể kinh doanh nước uống tinh khiết tại địa phương mình.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top