Một khi bị CSGT “tuýt” khách hàng sẽ làm điều gì?

– Bấn loạn dừng xe và chuẩn bị tinh thần nộp phạt

– Xuống xe hỏi lỗi trình giấy tờ nếu như vi phạm thì chấp hành theo pháp luật

– Bình tĩnh xuống xe hỏi lỗi, lấy camera theo dõi hành trình xem xét đúng thì chấp hàng pháp luật, không thì tuyệt đối không cùng tham nhũng.

Nếu quý khách chọn phương án 3 quý khách hàng hãy đọc tiếp phần tiếp theo bởi điều tiếp theo là dành cho quý khách chứ không phải dành cho 2 lựa chọn trên.

Camera hành trình là một loại camera theo dõi được thiết kế để ghi hình, quay hình trên xe xe hơi, là một hộp đen lưu trữ dữ liệu lộ trình cho xe hơi, được gắn ngay trên kính lái của xe với góc quan sát rộng từ 90-180 độ theo chiều ngang.

Mọi thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là “nhân chứng sống” chuẩn xác để làm bằng chứng cho mọi vụ va quẹt, đâm xe thường xuyên thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như lái xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc quý khách hàng không phải là người chủ động gây ra tai nạn. Camera ghi hành trình vietmap sẽ giúp tiết kiệm được hàng triệu hay thậm chí cả chục triệu đồng cho người điều kiển phương tiện. Chiếc camera giám sát ghi hành trình vietmap như người quý khách hàng đồng hành trên những nẻo đường trong thời hạn gần đây đã được những tài xế phản hồi rất tốt.

Camera giám sát hành trình là loại camera gắn vào phía trước hoặc phía sau xe xe 4 bánh để quan sát hình ảnh, quay vi-đê-ô các hình ảnh, tình hình giao thông xung quanh phương tiện và truyền hình ảnh ở tại chỗ tới màn hình gắn phía trước mặt của lái xe. Bạn có thể kết hợp trang bị camera hành trình cùng thiết bị định vị chỉ dẫn trên xe hơi để tối ưu hóa công nghệ hiện đại trên xe 4 bánh, giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn.

Các bạn đang lo âu không biết chiếc xe của các bạn đang ở đâu, người thân hoặc quý khách bè bạn đang sử dụng nó đi đâu, đã dừng tại đâu và dừng bao lâu? Bạn muốn một cửa hàng chống trộm cho xe máy, xe hơi của mình, khách hàng muốn tắt máy xe ở xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp. Bạn muốn tìm lại chiếc xe của mình khi bị ăn trộm …Thiết bị định vị GPS sẽ giúp quý khách hàng làm điều đó.

Khi muốn theo dõi vị trí chiếc xe của bạn đang tại đâu quý khách hàng chỉ cần đăng nhập vào công ty bản đồ bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm kiếm vị trí chiếc xe của bạn sau đó gọi trực tiếp cho cảnh sát hướng dẫn họ tới vị trí chiếc xe của bạn đang bị trộm cất dấu. Thiết bị dẫn đường GPS đã giúp tìm kiếm lại rất nhiều phương tiện bị trộm bằng phương pháp này.

Thiết bị định vị GPS hoàn toàn phù hợp gắn trên mô tô hoặc oto để quan sát giám sát vị trí và tình hình thao tác chiếc xe của mình. Thiết bị định vị gps dẫn đường chỉ dẫn là một công cụ hay nói đúng hơn đó là thiết bị sử dụng để hỗ trợ tài xế khi tham gia giao thông đến những địa phương mới hoặc địa giới hành chính mới, các tuyến đường phân luồng mới. Thiết bị định vị gps chỉ dẫn đường cho ô tô đang trở nên thông dụng ở Việt Nam.

Thiết bị định vị gps giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động vận tải hiệu quả

 

*** Vì sao thiết bị định vị cho xe lại quan trọng với các doanh nghiệp vận tải?

Câu hỏi lâu nay các doanh nghiệp vận tải vẫn phiền toái đó là làm sao giảm thiểu khoản phí quản lý các phương tiện vận tải, kĩ thuật viên lái xe của mình cùng mật độ to. Đối với chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe thường xuyên bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, thì việc lắp đặt thiết bị định vị càng trở nên đặc biệt hơn:

– Với thiết bị dẫn đường thông minh thời gian gần đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất trong việc quản lý và giám sát phương tiện.

– Với thiết bị định vị thông minh nó cho phép khách hàng kiểm soát và quản lý đường đi của từng phương tiện một phương pháp đầy đủ nhất:

+ Vận tốc, đường đi phương tiện di chuyển là bao nhiêu, số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, tốc độ trung bình, vị trí, nhiên liệu trên xe.

+ Nâng cao hiệu quả công việc của đội xe: nhờ có thông tin về vị trí xe theo thời gian thực nên việc điều hành xe dễ dàng và giá trị.

–   Giảm khoản phí rót tiền và thời hạn làm việc ngoài giờ: thông qua mọi report report về thời gian sử dụng xe, quãng đường đi theo từng xe… sẽ giúp người quản lý biết điều chỉnh số lượng xe và nhân sự một phương án hợp lý.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thêm thiết bị quan sát lộ trình xe hơi ở đây: Papago P1

Cùng các hiệu năng ưu tú trên Bảo Toàn Việt khuyên bạn nên lắp ráp cho phương tiện của bạn một thiết bị dẫn đường tốt nhất để bạn yên tâm quản lý và theo dõi phương tiện của mình.

Sự thật hiện nay, thiết bị giám sát quãng đường phải đi là bắt buộc lắp vào xe khi quý khách kinh doanh vận tải. Còn camera hành trình không bắt buộc mà lắp đặt tùy thuộc vào nhu cầu, tình hình tài chính và lợi ích đón nhận được của người lái. Tuy nhiên, nhìn một các bước chung nhất, thì quý khách sẽ được lợi rất nhiều hơn khi có sự xuất hiện của những máy móc này trên xe.

Để tham khảo thông báo trực quan về camera giám sát hành trình – thiết bị dẫn đường hướng dẫn GPS công ty VietMap xin liên hệ trực tiếp:

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top