Nếu phải lựa chọn một món đồ chơi mua tặng cho bé chắc hẳn bố mẹ nào cũng sẽ muốn chọn cho con yêu của mình một bộ đồ chơi có tính sáng tạo tư duy cao. Shop trẻ thơ mang lại cho bé những bộ đồ chơi nấu ăn hấp dẫn với những họa tiết sinh động, bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng của mình. Bộ đồ chơi hỗ trợ trong việc hình thành tính cách tự lập cho bé, khiến ba mẹ rảnh tay làm các công việc gia đình mà không lo phải trông con trong những lúc bé chơi nữa.

Sản phẩm bộ đồ chơi nấu ăn với nhiều mẫu mã cho các mẹ lựa chọn, với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, tông màu hồng chủ đạo và được làm bằng chất liệu nhựa an toàn với sức khỏe của bé. Bộ đồ chơi nấu ăn tại shoptretho có đầy đủ các đồ hàng như một cửa hàng ăn nhanh như bếp ga, nồi, đĩa, xoong, chảo…. giúp bé có cảm giác như được nấu ăn thật. Sản phẩm giúp kích thích trí tưởng tượng của bé với một không gian đầy đủ các dụng cụ làm bếp.

shop-tre-tho-do-choi-nau-an

Giá thành sản phẩm tại Shop trẻ Thơ

Một bộ đồ chơi cho bé nhà bếp có giá thành từ 150 ngàn đồng trở lên cho một bộ đồ. Nếu bạn có thời gian có thể tới trực tiếp cửa hàng hệ thống của Shop tre tho tại Miền Bắc, Miền Nam và hải Phòng để xem trực tiếp sản phẩm hoặc có thể xem trên website để biết thêm thông tin chọn lựa một món quà cực kì ý nghĩa cho bé yêu nhà mình. Nhanh tay để nhận được nhiều phần quà ưu đãi nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: tuongnd

Comments

icon up top