Ưu điểm nổi trội của máy phun sương

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 09/05/2015

Bạn sẽ muốn giảm nhiệt giảm nóng hơn bất kỳ điều gì khi bước vào hè. Ăn không ngon, ngủ không yên là một trong những tác hại hàng đầu mà mùa hè gây ra. Vậy nên người người tìm đến giải pháp chống nóng như máy điều hòa, quạt, máy tạo ẩm là điều hiển nhiên. Tuy nhiên máy điều hòa và quạt lại gây nên tình trạng khô khốc họng, da, tóc…gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Sử dụng máy phun sương sẽ hạn chế phần nào các tác hại trên. Các đặc điểm nổi trội của máy phun sương có thể kể đến bằng bài chia sẻ dưới đây.

Bình sữa Comotomo hoàn toàn thân thiện với môi trường và trẻ nhỏ, được kiểm nghiệm lâm sàng là bình sữa tác động tích cực với sự phát triển của trẻ nhỏ. Shoptretho.com.vn hiện có bán nhiều sản phẩm này.

>> Vì sao lại sử dụng máy tạo ẩm vào mùa hè

Căn phòng được giảm nhiệt độ 3 – 5 độ trong thời gian ngắn là đặc điểm nổi trội hàng đầu của máy phun ẩm. Thứ nữa, máy phun sương tạo ẩm còn tạo độ ẩm trong phòng, cân bằng hơi nước giúp căn phòng dễ thở hơn, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, giảm đi tình trạng khô ráp da, họng, tóc khi người dùng ngồi nhiều trong phòng điều hòa. Máy phun ẩm đều được thiết kế đẹp mắt, lại dễ di chuyển và vệ sinh máy cũng như bình chứa.

 

Máy tạo ẩm có kích thước nhỏ gọn với bình chứa không lớn nhưng lượng sương máy tỏa ra lại nhiều và rất mát. Từng hạt hơi nước nhỏ mịn mà máy tỏa ra được hoạt động dựa trên nguyên lý tách nước bằng dao động sóng âm. Vì dùng nước sạch để phun hơi ẩm nên máy phun ẩm không chỉ thân thiện với môi người và người sử dụng mà còn giúp không khí phòng ốc mát mẻ, tươi mới hơn.

 

Bạn sẽ yên tâm 100% khi chọn mua sản phẩm máy tạo hơi ẩm để kết hợp sử dụng với máy điều hòa. Luồng không khí tươi mát mà 2 sản phẩm này kết hợp tỏa ra sẽ làm bạn phấn chấn tinh thần hơn, thoải mái hoạt động vui chơi trong mùa hè nóng bức này. Các cửa hàng siêu thị Shoptretho.com.vn đang giới thiệu và bán nhiều sản phẩm chống nóng cho hè như máy phun sương tạo ẩm, bình phun sương….

Nhiều mẹ lo lắng các vấn đề về việc bị tắc sữa, thiếu sữa khi cho con bú. Để giải quyết các vấn đề đó, các mẹ sẽ phải sử dụng đến máy vắt sữa medela swing. Loại máy này được Shop Trẻ Thơ phân phối và bày bán trên khắp các cửa hàng của mình trên toàn quốc.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top