Thông thường bạn vẫn dùng camera của iPhone để ghi lại những khoảnh khắc xảy ra xung quanh quý khách, nhưng việc quay lại video màn hình cảm ứng điện thoại di động của chính mình thì camera của dế yêu không thể làm được, trừ Khi quý khách dùng một thiết bị di động̣ quay ngoài.

Vậy phần mềm nào hỗ trợ quý khách hàng Rất có thể quay màn hình iPhone một thao tác đơn giản và thuận tiện? Happy Mobile chúng tôi sẽ quảng cáo cho quý khách hàng các phần mềm ứng dụng siêu xịn và dễ dàng sử dụng. Hãy chú ý dõi theo để biết tiêu chuẩn cài đặt và dùng phầm mềm quay video màn hình mặt kính iPhone nhé!

>> Để tìm hiểu chi tiết số tiền thanh toán thiết bị iPhone 6s plus lock vui lòng truy cập ở đây

Tất cả các phần mềm quay màn hình iPhone siêu đỉnh

Có vô số ứng dụng Có thể tư vấn quý khách đơn giản ghi hình lại những giải pháp thực hiện trên chiếc smartphone của mình. Mặc dù nhiên không phải ứng dụng nào cũng Có thể dùng trên iPhone ( hệ điều hành iOS) và không phải ứng dụng nào cũng được tải miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ quảng bá với các bạn vài điều phần mềm được giới kĩ thuật cài đặt và tin dùng nhiều nhất:

– Phần mềm ứng dụng Display Recorder Có thể cho quý khách quay màn hình cảm ứng smartphone iPhone ngay cả lúc chiếc điện thoại của chính bạn sử dụng hệ điều hành iOS 8, Tuy nhiên chiếc iPhone của bạn cần phải được Jailbreak.

– Phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone Shou Có thể sử dụng cho iPhone chưa được Jailbreak.

– Hoặc ứng dụng quay cảm ứng smartphone Air Shou.

Quy trình lắp đặt của dùng phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone

Cùng 3 ứng dụng quay màn hình smartphone iPhone vừa kể Tại trên, bài viết này xin chỉ dẫn rành mạch, cụ thể tất cả bước cài đặt và sử dụng 2 ứng dụng không mất tiền không cần iPhone phải Jailbreak cho người tiêu dùng dễ dàng dùng hơn.
một.Phần mền quay màn hình điện thoại Shou

Để tải phần mềm này cho chiếc iPhone, các bạn truy cập vào Showroom http://iEmulators.com và ấn chọn Apps >> tìm ứng dụng Shou, kích chọn vào ấn tải ứng dụng về thiết bị.

Để tải ứng dụng quay màn hình mặt kính iPhone này, khách hàng ấn chọn Install. Sau khi hệ thống tải và cài đặt xong cho iPhone. quý khách hãy mở và đăng nhập id của mình trên Shou. Nếu quý khách chưa có ID thì hãy tạo ngay một tài khoản mới trên ứng dụng.

Ứng dụng được tải về và đăng nhập giá trị cốt lõi, lúc này quý khách hàng đã Rất có thể sử dụng ứng dụng một cách đơn giản. Để quay màn hình iPhone các bạn chỉ việc ấn chọn nút Start Recoding.

Để đánh giá những video đã quay, khách hàng ấn chọn mục Recordings, nơi đây sẽ hiển thị tất cả video mà quý khách hàng đã quay, chỉ cần ấn chọn vào video mà khách hàng muốn đánh giá.

>> Để biết thêm thêm về dế yêu iphone 6s plus cũ hân hạnh truy tập tại đây

2.Quay màn hình mặt kính iPhone bằng ứng dụng Air Shou

Cũng cũng tương tự như phần mềm Shou, ứng dụng này trợ giúp các bạn Rất có thể quay cảm ứng thiết bị trên iPhone mà không cần phải Jailbreak máy. bất kỳ bước lắp đặt và sử dụng Air Shou như sau:

Các bạn Có thể mở Safari, truy cập vào http://iemulators.com/ tìm ứng dụng Air Shou rồi ấn chọn tải về. các bước tiến hành thứ 2, các bạn Rất có thể truy cập vào  Zestia.lmdinteractive.com rồi chọn Install Zestia để tải Zestia về thiết bị, Zestia là phần mềm kho ứng dụng, nó giống với Cydia.

Sau đó khách hàng chọn lắp đặt trong trang cài đặt cấu hình, tiếp đó là nhập code Pin smartphone của

Tiếp tục cài đặt đến Khi dế yêu báo đã cài đặt giá trị cốt lõi phần mềm quay cảm ứng iPhone Air Shou

Sau lúc đã cài đặt giá trị cốt lõi phần mềm Zestia quý khách hàng trở lại màn hình mặt kính chính và mở phần mềm ra. tìm chọn ứng dụng AirShou Ở mục All Applications. bước kế tiếp các bạn ấn chọn tải ứng dụng về bằng cách thức ấn chọn mục Here quy mô rộng Install.

Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, bạn mong muốn vào cài đặt >> cài đặt chung >> Quản lý cầu hình and điện thoại >> Beijing.. >> tin cậy để cho phép ứng dụng quay cảm ứng iPhone hoạt động.

>> Quý khách hàng rất có thể tham khảo cặn kẽ thiết bị di động̣ iPhone trên website của chúng tôi.

Để dùng AirShou để quay màn hình iPhone rất đơn giản. bạn chỉ cần mở ứng dụng bấm nút Record >> Đặt tên cho video, chọn chế độ quay dọc hay ngangm phân bố điểm ảnh là bao nhiêu >> ấn Next step, rồi vuốt từ dưới màn hình mặt kính lên và nhấn vào AirPlay >> AirShou, kích hoạt Phản chiếu là quý khách đã Có thể quay video cảm ứng thiết bị di động̣ rồi.

Quý khách Có thể ấn Stop mọi thời điểm nào muốn kết thúc video

Trên đây là các bước để sử dụng bất kỳ phần mềm quay màn hình cảm ứng iPhone,chúc các bạn thành công, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ với các người cùng dùng nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top