Tubemate đang là ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay , với khoảng 450.000 kết quả (0,43 giây)  là ứng dụng thiên về việc tải trực tiếp video từ youtube về điện thoại android của bạn. Cùng với tính năng đó hiện nay trên thị trường ứng dụng xuất hiện rất nhiều  phần mềm đáp ứng tính năng tải video về điện thoại. Nhưng hơn cả là ứng dụng Tubemate và OG youtube là hai ứng dụng được người dụng lựa chọn nhiều nhất. 

Ứng dụng OG youtube là ứng dụng download video từ youtube dành cho điện thoại Java, android.

     Nếu các bạn đã sử dụng qua hai ứng dụng này hoặc đang sử dụng thì chắc hẳn sẽ nhận ra ngay được sự khác biệt trong thao tác download video về thiết bị điện thoại. Còn bạn nào chưa thử qua ứng dụng thì tải về điện thoại ngay ứng dụng tại link này nhé !

download Tubemate Apk nếu bạn chưa trải nghiệm ứng dụng thú vị này.

Độ phân giải khác nhau

Trong thao tác download video về thiết bị di động, hai ứng dụng mang hai sự khác biết khá rõ rệt. Mỗi ứng dụng mang ưu điểm và hạn chế khác nhau.

Ứng dụng Tubemate sẽ thông báo cho bạn một bảng thông tin về độ phân giải của video phù hợp với thiết bị của bạn.

        độ phân giải của tubemate

Dù bạn xem online trực tiếp trên ứng dụng Tubemate hay bạn download về thì ứng dụng đều thông báo về độ phân giải và tất nhiên là nếu bạn download video về máy thì việc lựa chọn độ phân giải sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Từ định dạng Full HD dành cho thiết bị cao cấp, định dạng HD cho Galaxy tab/PC, MP4, FLV, Audio…Thậm chí đối với nhiều video bạn có thể tải về định dạng Mp3 để nghe mọi nơi.

Đối với ứng dụng OG youtube, ứng dụng thiên về điện thoại Java và android nên đây có lẽ là ứng dụng thích hợp cho điện thoại có cấu hình thấp hơn. Vì thế nên video tải về điện thoại cũng không được hỗ trợ HD mà chỉ định dạng thông thường như MP4, FLV, 3GP. Ứng dụng được thiết kế  phổ biến Mp4 và không phân giải HD để những máy điện thoại có cấu hình thấp, hay những thiết bị không hỗ trợ HD cũng download một cách dễ dàng.

Thao tác download

Đối với Tubemate, bạn tìm kiếm video thông qua tính năng tìm kiếm tại ứng dụng. Lựa chọn video cần download.

Ứng dụng thông báo độ phân giải bạn cần lựa chọn. Xuất hiện biểu tượng mũi tên xanh – biểu tượng của downloadTubemate   về thiết bị di động, click và thanh thông báo của điện thoại sẽ thông báo clip tải về với tốc độ % video tải về . Và bạn chỉ cần chờ đợi video download thành công là có thể xem được trên thiết bị.

Đối với ứng dụng OG youtube

    ngay phía dưới đoạn clip ứng dụng sẽ hiển thị biểu tượng Download video

Bạn lựa chọn clip cần tải, ngay phía dưới đoạn clip đó ứng dụng sẽ hiển thị luôn biểu tượng Download video. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng , chọ độ phân giải. Thiết bị di động sẽ thông báo tốc độ tải về trên thanh thông báo.

Ưu điểm của ứng dụng OG youtube là mọi thao tác đều nhanh chóng và dễ dàng nhất, ngay cả người không giỏi về công nghệ cũng có thể sử dụng, nhưng nhược điểm lại không thể nâng cấp được chất lượng video tải về, video youtube chất lượng như nào thì tải về chất lượng như vậy. Nhưng ứng dụng Tubemate tuy rằng thao tác trên ứng dụng các bạn có thể thấy rằng nhiều bước hơn ứng dụng OG youtube nhưng video của ứng dụng tubemate khi tải về có thể đem lại chất lượng hơn khi có thêm hỗ trợ độ phân giải HD và thậm chí HD cho thiết bị cao cấp.

truy cập Download Apptoko free để tải mọi ứng dụng miễn phí về điện thoại của bạn.

Tạm kết, nếu các bạn đã đọc đên đây có lẽ sẽ có một câu nói vui rằng ” tubemate dành cho người  khó tính , OG youtube dành cho người dễ tính ” vì tubemate thiên về chất lượng video còn OG youtube thiên về thao tác đơn giản. Thật khó để lựa chọn. Nếu bạn tò mò về ứng dụng mà thiết bị của mình chưa có thì tải ngay ứng dụng về điện thoại android của mình thôi nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                  

 

                             

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top