Thay màn hình Asus Zenfone 4,5,6 chính hãng, giá Tốt

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với công nghệ Sửa chữa điện thoại smartphone tiên tiến và tiên tiến, Mobilecare365 cam kết mang tới cho quý khách chương trình thay màn hình zenfone 5 tại hà nội uy tín, giá ưu đãi, dịch vụ bảo hành dài lâu hỗ trợ cho điện thoại Zenfone 6 của quý khách cảm ứng mượt nguyên zin 100%, lướt nhẹ như bay.

Camera: điện thoại được sở hữu 2 chiếc camera, chiếc camera trước có kích thước 2 megapixelshỗ trợ chụp hình tự sướng và chat video. Chiếc camera chính có độ phân giải 8 megapixels tương trợ đèn Flash, quay video 1920×1080 (1080p HD).

Chất lượng pin: smartphone được sở hữu viên pin có bộ nhớ khiêm tốn chỉ đạt mức 2110 mAh, do mang kích thước màn hiển thị lớn cùng bộ vi xử lý cao nên smartphone sử dụng rất hao pin, do đó thời gian sử dụng smartphone chỉ ở mức thấp.

OS: Một trong những điểm nhấn của dòng sản phẩm Zenfone 5 là giao diện ZenUI vì ASUS tự tay đi lên. Zenfone 5 sẽ được trang bị nền tảng OS Android 4.3 Jelly Bean. Giao diện ZenUI đã được đơn giản hóa xuất xứ giao diện gốc của Android 4.3 và hoạt động khá mượt mà trên Zenfone 5. Điện thoại nhận các cử chỉ cảm ứng khá nhạy, tương đối vượt trội so với các máy khác trong tầm chi phí. Không chỉ có vậy, ASUS còn hứa hẹn sẽ hỗ trợ phần mềm lâu dài cho Zenfone, và do đó Android 4.4 KitKat có lẽ không nằm ngoài tầm với của dòng sản phẩm này.

Linh kiện :smartphone được đi kèm các linh kiện như sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Quý khách sẽ được miếng dán màn hình cùng với ưu đãi giảm 30% khi mua linh kiện (Ốp lưng, thẻ nhớ, bao dav.V.) Tại các hệ thống của siêu thị smartphone.

hình ảnh màn hình asus zenfone 6

Trước đây khi màn hiển thị Asus Zenfone 5 xảy ra bất cứ sự cố gì, đều phải thay thế màn hình cảm ứng nguyên bộ ( tức là trong đó mặt kính màn cảm ứng, màn hình cảm ứng hiển thị ). Nhưng nay thành hưng tự hào là công ty đầu tiên tại việt nam nhập thay màn hình zenfone 6 khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình cảm ứng một giải pháp tự động. Hiện nay trung tâm có khả năng bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình và sửa chữa những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu giá cho quý khách.

Version ZenFone 2 cao cấp nhất – ZE551ML – trang bị bộ xử lý lõi tứ Intel 2,3GHz và có giá bán 8.990 Đài tệ, tương đương 285 USD. Khi đó, phiên thay màn hình zenfone 4 bản ZenFone 2 với cùng mã hiệu này nhưng bộ xử lý được giảm xuống mức tốc độ 1,8GHz và RAM chỉ ở mức 2GB có giá 6.999 Đài tệ, tương đương 221 USD.

Phiên bản rẻ nhất (5.999 Đài tệ, tương đương 190 USD) trong lựa quyết định ZenFone 2 với màn hình cảm ứng 5,5 inch là model có mã hiệu ZE550ML được nhà cung cấp Đài Loan gửi nguyên bộ xử lý lõi tứ 1,8GHz như mẫu ZE551ML với RAM 2GB, song dung lượng trong được hạ xuống còn 16GB.

Trang PhoneArena cho biết, ngay trong tháng 3/2015 này, mẫu điện thoại ZenFone 2 cũng sẽ được mở bán tại Trung giá thay màn hình zenfone 6 Quốc, Hồng Kông, Singapore, Pháp, và trong tháng 4 đến tại các thị trường khác như Ấn Độ, Ý và Đông Nam Á.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top