Top 5 ứng dụng hay cho Samsung Z3 hay nhất năm 2017 thuộc gần như tất cả các thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý công việc… Nếu các bạn cũng đang sở hữu một chiếc Samsung Z3 chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Samsung Z3, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS

Nhà cung cấp trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã giới thiệu trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS cùng tên gọi Firefox Focus. Không giống với trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người dùng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho samsung z3 . Truy cập ngay tại https://thanhtrungmobile.vn/thay-cam-ung-sony-xperia-z1-z2-z3.html

Cụ thể trình duyệt luôn làm việc ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo, khả năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Tất cả dữ liệu hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tích hợp tính năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết


AccuWeather mang đến cho người sử dụng gần như tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách cặn kẽ. Bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo rành mạch tại vùng đó. Bên cạnh đó ứng dụng còn có tính năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện tại và điều kiện giao thông tại vùng mà các bạn sống.

>>> Cần nơi để thay màn hình cho cho samsung j7 ư? Truy cập ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý việc làm tiện nghi

bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được bất kỳ công việc trong vòng 1h, AnyDo chính là giải pháp dành cho các bạn. Ứng dụng cho ra mắt những danh sách các việc làm liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có khả năng nhắc nhở các bạn vào những thời điểm mà các bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép bạn quản lý nhiều mật khẩu cùng khả năng đồng bộ mật khẩu trên gần như tất cả ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một lỗi cần xử ký khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm nhiệm vụ đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cùng dân “tự sướng”

Được gọi là một ứng dụng hay cho Samsung Z3, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho gần như tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo.

>>> Không thể bỏ qua cách khắc phục lỗi tin nhắn không gửi được trên Galaxy A5 2016 tại https://bang.vn/Khac-Phuc-Loi-Tin-Nhan-Khong-Gui-Duoc-Tren-Galaxy-A5-2016-Don-Gian-Nhat-14957907183731813785

Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho Samsung Z3 mà Thành Trung Mobile gửi tới các bạn sẽ hỗ trợ ích cho các bạn trong công việc cũng như thư giãn. Và đừng quên chia sẻ cho các bạn bè nếu thấy bài viết có ích, cảm ơn quý khách đã quan tâm giám sát bài viết.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top