TOP 5 phần mềm hay cho Oppo Find 7 của bạn

  • Đăng bởi caotufit - 23/09/2017

Top 5 ứng dụng hay cho Oppo Find 7 hay nhất năm 2017 thuộc tất cả thế loại: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng quản lý việc làm… Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc Oppo Find 7 thì không thể bỏ qua bài viết này.

Tư vấn giải pháp sửa Oppo uy tín https://suadienthoaioppo.com/ hàng đầu từ những người thợ lành nghề

1. Firefox Focus – Ứng dụng hay cho Oppo Find 7, trình duyệt web “bảo mật” cho iOS

Nhà cung cấp trình duyệt nổi tiếng Mozilla Firefox mới đây đã giới thiệu trình duyệt mới dành cho hệ điều hành iOS cùng tên gọi Firefox Focus. Không giống với trình duyệt Firefox truyền thống, Firefox Focus là trình duyệt tập trung vào khả năng bảo mật và tính riêng tư của người dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo thay mặt kính cho oppo find 7  tai đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-cam-ung-oppo-find-7.html

Cụ thể trình duyệt luôn hoạt động ở chế độ ẩn danh, không lưu lại lịch sử, tự động chặn quảng cáo hiển thị, chức năng theo dõi tất cẳ các trang web.

Gần như tất cả nội dung hiển thị trên Firefox Focus ở chế độ đa nhiệm của iOS cũng sẽ được ẩn đi. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tích hợp chức năng này trên trình duyệt Safari.

2. AccuWeather – ứng dụng dự báo thời tiết

AccuWeather cung cấp cho người dùng tất cả thông tin dự báo thời tiết một cách chi tiết. Các bạn có thể xem thông tin thời tiết bằng hình ảnh một cách trực quan kèm theo bản tóm tắt dự báo rành mạch ở vùng đó. Bên cạnh đó ứng dụng còn có tính năng thông báo cho người dùng về thời tiết hiện tại và điều kiện giao thông tại vùng mà bạn sống.

>>> Cần nơi để thay mặt kính cho iphone 7 plus  ư? Truy cập ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-7-plus-iphone-7.html

3. AnyDo – Ứng dụng quản lý việc làm tiện lợi

bạn luôn bận rộn và không xử lý hết được tất cả việc làm trong 40 phút, AnyDo chính là gói dịch vụ dành cho các bạn. Ứng dụng giới thiệu ra các danh sách hầu hết công việc liệt kê và đánh dấu chúng làm rồi hay chưa. Anydo còn có khả năng nhắc nhở các bạn vào các thời điểm mà các bạn cài đặt.

4. LastPass – Ứng dụng quản lý mật khẩu

LastPass là một ứng dựng cho phép các bạn quản lý nhiều mật khẩu cùng năng lực đồng bộ mật khẩu trên tất cả ứng dụng khác. Việc phải ghi nhớ nhiều mật khẩu giờ không còn là một lỗi cần xử ký khó khăn bởi đã có LastPass thay bạn làm công việc đó.

5. Facetune 2 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu cùng dân “tự sướng”

Được gọi là một ứng dụng hay cho Oppo Find 7, ứng dụng chụp ảnh selfile “không góc chết” dành cho tất cả mọi người. Sở hữu bộ lọc hình ảnh và hàng loạt công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo.

>>> Không thể bỏ qua khắc phục iPhone lỗi 3G ở http://thaoduoctinhhoa.com/gia-thay-man-hinh-s5-tai-thanh-hung-thap-nhat-trong-khu-vuc.html

Hi vọng với top 5 ứng dụng hay cho Oppo Find 7 mà Thành Trung Mobile gửi đến khách hàng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như giải trí. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết có ích, cảm ơn khách hàng đã chú ý giám sát bài viết.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top