1 – 360 Mobile Security Antivirus

Không như tất cả các phiên bản ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại cách thức bảo mật trên thiết bị tính trước đây, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho mọi công cụ thay thế di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình cửa hàng ngầm bên trong hệ điều hành Android và nhanh chóng phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ hầu hết phần mềm hay các trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. các kỹ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, cập nhật đầy đủ gần như tất cả các tính năng của 360 Mobile Security Antivirus.

>>> Các bạn đang tìm địa chỉ thay màn hình cho samsung a7 . Xin mời tham khảo thay màn hình cho samsung a7 

2 – McAfee Mobile Security

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên máy tính McAfee đã có phiên bản dành cho các trang thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. McAfee mang đến một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc điện thoại của chính bạn, ngăn chặn tất cả các trang web, ứng dụng độc hại, rà soát thư điện tử và kể cả bất kỳ cuộc gọi từ hầu hết số di động lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. cùng McAfee người dùng có thể an tâm về độ bảo mật của chiếc di động̣ thông minh của mình. mẫu máy dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn sử dụng bền lâu người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với bất kể ứng dụng bảo mật khác.

>>> Các bạn đang muốn tìm một nơi thay mặt kính cho iphone 6s . Xin mời tham khảo tại thay mặt kính iphone 6s chính hãng

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6

TrustGo Antivirus triển khai dịch vụ cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không tối thiểu. bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho biết hầu hết ứng dụng có kèm theo giới thiệu hoặc có năng lực gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một khả năng nào đó trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng ko tính tiền cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng mọi chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác.

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên máy tính, loại máy trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc điện thoại thông minh của các bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của máy. Đây là một ứng dụng ko tính tiền nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết hầu hết tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi máy tắt màn hình cảm ứng, làm mờ màn hình cảm ứng khi dùng.

>>> Mời các bạn tham khảo địa chỉ iPhone 6S Plus lỗi Sim tại iPhone 6S Plus lỗi Sim

5 – Norton Snap QR code Reader

Có một điều mà nhiều bạn dùng không biết là tất cả phần mềm hiển thị dưới dạng mật mã vạch hay QR code có thể chứa đứng những chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng di động̣ thông minh để quét ra bất kỳ mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho gần như tất cả các chương trình này xâm nhập vào di động̣ thông minh. Để hạn chế hết mức các nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng những code vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động các ứng dụng hay những trang web được truy cập từ mật mã vạch đó. Đây là một phần mềm miễn phí và sẵn sàng tải về trên chợ ứng dụng của Android.

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng với cả chiếc điện thoại di động của chính bạn, với những ai đã xem di động̣ thông minh là công cụ không thể thiếu trong công việc thì các ứng dụng bảo mật phía trên là rất tối thiểu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top