Tổng quan golden land quận 7 giá tốt

  • Đăng bởi votantai226 - 22/04/2016

Gia đình bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cư những căn hộ của quận 7 trong đó có căn hộ đức long q7 dự án đang gây tiếng vang lớn trong ku vực quận 7.

can-ho-duc-long-q7

Giới thiệu Đức Long Quận 7 mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát và Gần đại lộ Nguyễn Văn Linh, giúp bạn tiết kiêm thời gian và dễ dàng khi vận động đến các quận. Căn hộ đức long gần với Nam long, Luxcity…Cư dân sống tại căn hộ Đức Long Golden Land chỉ tốn đúng 5 phút để hoàn toàn hoàn toàn có thể đến trung tâm quận 4 và quận 2, chỉ tốn 10 phút để đến được trung tâm Phú Mỹ Hưng và quận 1.

Quận 7 có nhiều dự án căn hộ đặc biệt là khu vực dọc tuyến Huỳnh Tấn Phát nhiều dự án mới như BrigdeView của Nam Long, An Gia Riverside của An Gia. Đức Long Golden Land được thành lập đã giúp số đông dân có sự lựa chọn tối ưu cho mình. Với mật độ 35%, Đức Long Golden Land hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân nơi đây có một không gian sống vô cùng hài hòa và ăn nhập không gian.

Khu căn hộ Đức Long quận 7 hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, nhiều giá trị sống cao cho cư dân trong mai sau. Các tiện ích nổi bật như hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng GYM cao cấp, khu công viên cây xanh, hệ thống shop thương mại,cafe nhà hàng trong căn hộ Đức Long Golden Land. Đức Long Golden Land tại quận 7 có nhiều tiền ích ngoại khu, tiếp giáp với các quận trung tâm.

Xem thêm về tổng quan dự án golden bay Nha Trang.

Đánh giá bài viết

Tác giả: votantai226

Comments

icon up top