iPhone và máy tính bảng ipad là dòng thành phẩm thông minh cùng nhiều chức năng thú vị. Thế nhưng liệu quý khách hàng đã khám phá hết tất cả tính năng trên iPhone, ipad chưa? Tôi trăm phần trăm rằng có nhiều khả năng quý khách hàng chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 tính năng ẩn trên iPhone, ipad tablet không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra Samsung Galaxy A7 2016 giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Cài đặt nhanh tài khoản

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục id iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu cài đặt. người dùng hiện ở Rất có thể dễ dàng các bước mà không cần phải kéo xuống dưới tìm kiếm.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách mọi ứng dụng lỗi thời

Với các ứng dụng lỗi thời sẽ là nguyên nhân của trạng thái máy làm việc chậm, đôi khi bị giật, lag do vậy bạn đang ước xóa các ứng dụng này đi. quý khách hàng Rất có thể truy cập vào cài đặt > Chung > quảng bá > Ứng dụng để xem danh sách bất kể ứng dụng 32 bit và thực hiện xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã cập nhật thêm một chức năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là tính năng thời tiết. Giờ đây quý khách hàng Có thể vừa tìm đường, vừa giám sát thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời khách hàng xem thêm tất cả các thủ thuật mới nhất ở đây

Đa ứng dụng

Lúc này trên ipad đã cho phép quý khách truy cập nhiều ứng dụng cùng Lúc mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ với chức năng Slide Over. Để kích hoạt chức năng này bạn đang ước vuốt từ mép phải màn hình, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có vài điều điều kiện quý khách có yêu cầu không gian màn hình để nhập nội dung văn bản, bạn Rất có thể sử dụng tính năng này. các bước thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy A5 2016 giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu bạn muốn giám sát cặn kẽ một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? chức năng tạo kính lúp trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn.

Để kích hoạt khả năng này, bạn mong muốn làm như sau:

  • Khởi động máy Ảnh
  • Vào cài đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • tiếp đến nhấn 2 lần vào phím home để phóng lớn

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình mặt kính lock

Mặc định, bất kể nội dung tin nhắn cấp tốc, lịch hẹn, bất kể dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên cảm ứng khóa. thi thoảng việc này sẽ không hay bởi có một số dữ liệu tin nhắn các bạn không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa tính năng này, quý khách hàng truy cập vào lắp đặt > Mật mã kế tiếp vô hiệu hóa tất cả tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Cùng khả năng này, bạn sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. bạn Rất có thể kích hoạt khả năng này bằng quy trình vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, thiết lập time cho mỗi giấc ngủ. lúc bạn đã lên giường ngủ thì chức năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone lock giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, thiết bị sẽ đánh thức quý khách dậy bằng một bản nhạc cùng âm lượng tăng dần đều, tư vấn bạn cảm thấy dễ chịu hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Với những khách hàng thường hay sử dụng thiết bị vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật tính năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này tương trợ giảm tối đa lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây tác động đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được tình trạng nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt quý khách vào lắp đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt chức năng này lên.

Mời quý khách hàng xem thêm: sửa chữa lỗi iPhone không điện thoại tư vấn đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, máy tính bảng iPad cực kì hữu ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thêm được nhiều thông tin có giá trị cho khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết quý khách nhé.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top