Tôn 3 lớp Việt Nhật là loại tôn 3 lớp được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản và hiện đang được sử dụng rộng rãi cho các công trình tại Việt Nam. Nhờ nhiều ưu điểm như chống nóng tốt, cách nhiệt tốt, chống ẩm, chống mốc tốt, độ bền cao cùng với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, thi công nhanh chóng nên tôn 3 lớp theo tiêu chuẩn Việt Nhật luôn được các chủ đầu tư tin dùng.

Mau-ton-SSSC-Viet-Nhat

Loại tôn 3 lớp Việt Nhật có cấu tạo 3 lớp: Lớp tôn bề mặt + Lớp PU +  Lớp PP/PVC. Lớp tôn theo tiêu chuẩn cao của Nhật cùng với lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi rất bền giúp tôn lợp mái nâng cao khả năng cách âm một cách hiệu quả, ngoài ra lớp PU này cũng có tác dụng chống nóng mái tốt hơn so với các tôn lợp mái 3 lớp cùng giá khác.

Mai-nha-ton-mat-lop-mai-3-lop-Viet-Nhat

Có 2 loại tôn 11 sóng và 6 sóng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mái nhà của bạn. Ngoài ra loại tôn này cũng có rất nhiều màu sắc như màu xanh rêu, xanh dương, xanh ngọc và trắng sứ hoặc chúng tôi có thể sơn màu theo yêu cầu của các bạn để bạn lựa chọn cho phù hợp với phong thủy của mình.

Chúng tôi cam kết với các bạn về chất lượng cũng như giá cả. Bạn muốn có mái nhà đẹp, hãy để chúng tôi giúp bạn. Đặt hàng online các bạn sẽ được giảm giá 5% trên tổng giá trị đơn hàng.

arrow-down-bigGoi-mua-ton-lop-mai

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top