Típ chọn mua túi xách nữ đẹp

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/09/2015

 

Giỏ xách hiện đang là món đồ chẳng thể nào vắng mặt của các bạn nữ những lúc đi ra ngoài. Tuy nó nó khá nhỏ nhắn nhưng tác động mà item này mang lại thì cực kì to lớn. Khi chọn mua được một loại túi xách nữ phù hợp thì nó có thể tôn dáng vóc của các bạn khá nhiều đấy nhe. Cho nên, thử coi qua các gợi ý bên dưới để lựa được một kiểu túi hợp với mình.

Với những cô gái khá gầy và cao

Các nàng hãy nên chọn mua những mẫu túi xách đối lập với thân hình của bản thân mình. Đó là lựa những mẫu túi xách với kích cỡ to 1 chút, quai xách nên ngắn, thon tròn. Đó chính là lời khuyên hết sức tuyệt vời cho các nàng có cơ thể cao & gầy. Tuyệt đối không lựa mua những mẫu túi xách với quai xách dài và nhỏ bé sẽ làm cho các nàng “bị” ốm hơn nhiều khi so với thực tế đấy nhá.

Còn 1 số bạn sở hữu dáng người nhỏ nhắn

Gợi ý là thử lựa nhiều dòng túi nhỏ, thon thả để tương xứng với vóc dáng của bản thân. Một chiếc túi với độ rộng trung bình, dây quai dài ngang mông sẽ làm cho phần mông được to hơn một tí. Chọn lựa này sẽ giúp cho vòng mông được đủ đầy hơn và cũng có khả năng kéo dài vóc dáng nữa đấy. Không nên mua những mẫu túi xách nữ hàng hiệu to bởi vì sẽ khiến cho vóc dáng của bạn bị lấn át. Đồng thời các kiểu túi xách quai ngắn, đeo khuỷu tay cũng được coi là một sự chọn lựa thông minh giành cho các bạn nữ yêu thích vẻ ngoài quý phái.

Còn với những bạn gái sở hữu dáng người tương đối “tròn trịa” thì làm sao?

Và với nhiều người sở hữu cơ thể hơi căng tròn thì nên chọn một số kiểu túi xách kích cỡ to hay một số kiểu túi xách nữ góc cạnh với mục đích giúp cân bằng một số đường cong của cơ thể nhiều ngấn mỡ của mình. Cần lựa mua các mẫu túi hình chữ nhật bằng bằng vải da sẽ làm các bạn thiệt là ấn tượng. Không nên tìm mua các kiểu túi nhỏ quá sẽ chẳng tương ứng với vóc dáng hơi bự của bạn. Thay vào đó, túi xách nữ hàn quốc dây ngắn cũng sẽ là một sự lựa chọn khiến phái đẹp nhìn thanh nhã hơn, thon thả hơn khá nhiều.

Đối với 1 vài bạn gái chân ngắn

Một vài loại túi xách nữ đeo sát chiếc vai, sát eo chính là sự chọn lựa hoàn hảo trong trường hợp đó. Mỗi lần xách loại túi đó, chân các nàng nhìn sẽ dài thượt, thon thả hơn.

Dáng vóc góc cạnh

Cô nàng với nhiều góc cạnh & 1 thân thể hơi lực lưỡng giống vận động viên cần phải tránh những chiếc túi hẹp, nhiều “khía cạnh”, trong đó có cả các kiểu clutch hình chữ nhật, dầu chúng khá thời thượng. Hãy thử chọn mua cho bản thân túi xách nữ có kiểu tròn, dáng bầu dục & có những hình vẽ, đơm trên quai xách túi hoặc mặt túi xách.

Chỉ với 1 vài gợi ý ở trên, các nàng đã có thể tự tin lựa túi xách nữ sao cho thích hợp với vóc dáng của mình rồi. Chúc các bạn nữ thật là cuốn hút với nhiều kiểu túi xách cực kì đẹp và cực “chất” nghen!

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top