Tin Vui Cho Các Bạn Muốn đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật

 • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/01/2016

Đến nay thì tổng chi phí để đi được xuất khẩu lao động Nhật Bản đã giảm rất nhiều. Đây thực sự là một niềm vui đối với các lao động đang có ý định sang Nhật Bản làm việc.

Các bài viết liên quan:

XKLĐ Nhật Bản – Các đơn hàng Bỏ tiền Đặt Cọc chống trốn

Danh sách Cty có giấy phép đưa người đi XKLĐ Nhật Bản

chi-phi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-giam

Chi phí để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản giảm rất nhiều

Chi phí XKLD Nhật Bản có các khoản chi phí sau giảm:

 • Phí xuất cảnh trước đây giao động từ 5000 usd đến 7500 usd >>> Hiện nay chỉ từ 3000 usd đến 6000 usd. Mức phí xuất cảnh này cao hay thấp là tùy thuộc vào tường đơn hàng, tùy thuộc vào mức lương của đơn hàng, thời gian xuất cảnh, hay môi trường làm việc… Hiện nay các công ty làm dịch vụ XKLD Nhật thường thu mức phí xuất cảnh phổ biến là vào khoảng 5000 usd, còn một số công ty làm vẫn thu mức phí cao 6000 usd. Theo phản ánh của một số lao động thì có công ty vẫn còn thu phí xuất cảnh xkld Nhật Bản lên tới 6500 usd thậm chí tới 7000 usd. Đây là các công ty “chặt chém tiền của người lao động”.

Trước khi tìm hiểu thông tin để tham gia thì các bạn hãy hỏi kĩ tư vấn viên xem mức phí xuất cảnh là bao nhiêu, nếu cao quá các bạn hãy tìm công ty khác nhé, vì hiện nay công ty nào cũng có nhiều đơn hàng và thiếu lao động tham gia.

 • Tiền đặt cọc chống trốn trước đây là từ 3000 usd đến 5000 usd, thậm chí một số công ty còn phải đặt cọc thêm sổ đỏ >>> Hiện nay tiền đặt cọc chỉ từ 1000 đến 2000 usd, có nhiều đơn hàng hiện nay thì không yêu cầu đóng tiền đặt cọc. Nhiều công ty dự kiến trong năm 2016 sẽ bỏ hết khoản tiền đặt cọc chống trốn này.
 • Tiền phí học + ở + ăn trước đây giao động từ 800 usd đến 1400 riêng khoản này thi hiện nay không được giảm nhiều cho lắm >>> Hiện nay khoản tiền ăn + ở + học sau trúng tuyển giao động từ 600 usd đến 1000usd.
 • Tiền phí môi giới trước đây giao động từ 700 usd đến 1500 usd >>> Hiện nay khoản này cũng giảm chỉ còn từ 500 usd đến 1000 usd, tùy thuộc vào từng công ty. Có nhiều công ty quy định khoản này đã có trong phí xuất cảnh và nhân viên tuyển dụng không được thu thêm ngoài.
 • Các khoản phát sinh ngoài như phí chứng chỉ nghề, tiền quần áo đồng phục, tiền khám sức khỏe… khoảng 3 triệu là tối đa.

Chi tiết các khoản tiền + phí xuất cảnh của một số đơn hàng cụ thể như sau:

 • Các đơn hàng làm trong nhà máy xí nghiệp như: Điện tử, thực phẩm,  các đơn hàng sản xuất các sản phẩm khác, làm trên dây truyền hiện nay hầu hết các công ty thu phí xuất cảnh là khoảng 5500usd. + Tiền đặt cọc khoảng 1500 usd + Tiền ăn, ở, học khoảng 800usd.
 • Các đơn hàng làm liên quan đến xây dựng như : Mộc xây dựng, sơn xây dựng, giàn giáo, cốt pha, xây chát, ốp lát … có mức phí xuất cảnh khoảng 5000 usd + Tiền đặt cọc khoảng 1000 usd + Tiền ăn, ở, học khoảng 800usd.
 • Các đơn hàng cơ khí như: Hàn, hàn tig, hàn mix, hàn bán tự động, hàn co, tiện, phay, lắp giáp hoặc gia công các sản phẩm cơ khí. Phí xuất cảnh khoảng 6000 usd + + Tiền đặt cọc khoảng 2000 usd + Tiền ăn, ở, học khoảng 800usd.
 • Các đơn hàng làm nông nghiệp như: Trồng rau, củ, quả trong nhà kính, chăn nuôi bò, gà, lợn… Hiện nay phí xuất cảnh vào khoảng 5000 usd + Tiền đặt cọc khoảng 1000 usd (Một số đơn vị như công ty mình thì miễn khoản tiền này) + Tiền ăn, ở, học khoảng 800usd.
 • Đơn hàng may mặc. Hiện nay đơn hàng may mặc là có mức phí xuất cảnh thấp nhất, chỉ khoảng 3000 usd đến 4000 usd. Tiền đặt cọc khoảng 1000 usd (Một số đơn vị như công ty mình thì miễn khoản tiền này) + Tiền ăn, ở, học khoảng 800usd.

Trên đây là chi tiết các khoản chi phí đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là các chi phí tính bình quân trên thị trường chứ không phải là mức phí cố định của một công ty, làm dịch vụ xkld Nhật Bản nào. Nếu có điều gì không hiểu, hay cần tư vấn các bạn hãy để lại sđt ở phần viết comment phía dưới, hoặc đăng ký trực tuyển ở phần bên tay phải. Hoặc các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến các sđt của nhân viên tư vấn phí dưới nhé các bạn.

Chúc các bạn luôn có nhiều may mắn và mạnh khỏe!

Thông tin về các đơn hàng xuat khau lao dong nhat ban tại đây.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top