Phần mềm DIP ERP.NET được xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với 15 năm kinh nghiệm của DIP Vietnam, đây là phan mem ke toan erp quản lý tổng thể doanh nghiệp, phần mềm với các tính năng độc đáo cho phép doanh nghiệp bạn sử dụng một hệ thống được tích hợp đầy đủ các module chức năng trong một phần mềm duy nhất. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp bạn trong việc tự động hóa nhiều chức năng văn phòng bao gồm dịch vụ, công nghệ và cả nguồn nhân lực. Phần mềm được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, Web Service – XML và Pivot – OLAP – Analyse, hiện nay phần mềm đã và đang được triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Với DIP ERP.NET doanh nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong việc quản trị toàn bộ các hoạt động từ quản lý việc mua hàng, bán hàng, quản lý tiền lương, nhân viên, thực hiện việc chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng, giới thiệu sản phẩm mới, thống kê được tình trạng hàng tồn kho. Đồng thời còn cho phép tự động báo cáo phân tích, thống kê đánh giá tình hình kinh doanh trong quá khứ và đưa ra dự báo trong tương lai. Hỗ trợ tối đa việc xây dựng quy trình và trao đổi, thực hiện công việc trong công ty một cách nhịp nhàng giữa các phòng ban.

Giống như các bộ phận trong cơ thể con người, các chức năng của phần mềm DIP ERP.NET được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ, khăng khít có sự thống nhất tạo nên một “tính tổng thể hữu cơ” cho phép quản lý toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp không giống như các phần mềm quản lý rời rạc: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán,..không tạo ra được sự liên kết và gây ra trùng lắp, dư thừa thông tin không thống nhất giữa các phòng ban trong công ty.

Xem thêm: phần mềm lập kế hoạch sản xuất

Các tính năng vượt trội của DIP ERP.NET sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm tích hợp toàn bộ các chức năng từ quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho, tài chính, kế toán, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự, nội bộ, thống kê, báo cáo,.. Tât cả các chức năng này được thực hiện một cách xuyên suốt, vận hành chuyên nghiệp và chặt chẽ giữa các phòng ban giải quyết được việc trùng lặp thông tin, các phòng ban phối hợp uyển chuyển, từ đó nâng cao năng lực quản lý, nắm bắt thông tin và ra các quyết định chiến lược một cách nhanh chóng và chính xác của lãnh đạo cũng như các nhân viên trong công ty.

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm DIP ERP.NET sẽ mang lại lợi ích vượt trội nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, đây sẽ là công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn lựa chọn các phần mềm nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì hãy đến với giải pháp của DIP Vietnam, phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn sớm đi vào khuôn khổ, hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và đạt được nhiều lợi ích.

Nguồn: http://www.phanmemchamsockhachhangcrm.com/2016/03/gioi-thieu-ve-dip-erpnet-giai-phap-erp.html
Đánh giá bài viết

Tác giả: vuquocthai93

Comments

icon up top