Tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình asus zenfone 5

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 23/04/2015

Thay màn hình Asus Zenfone 4,5,6 chính hãng, giá Tốt

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với công nghệ Sửa chữa điện thoại máy tiên tiến và tiên tiến, Mobilecare365 đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình asus zenfone 5 chất lượng chuyên nghiệp, giá ưu đãi, bảo trì dài lâu giúp cho smartphone Zenfone 6 của khách hàng màn cảm ứng mượt như mới, lướt nhẹ như bay.

Camera: smartphone được sở hữu 2 chiếc camera, chiếc camera trước có kích thước 2 megapixelshỗ trợ chụp ảnh tự sướng và chat video. Chiếc camera chính có độ phân giải 8 megapixels tương trợ đèn Flash, quay video 1920×1080 (1080p HD).

Dung lượng pin: smartphone được sở hữu viên pin có dung lượng khiêm tốn chỉ đạt mức 2110 mAh, do mang kích thước màn hình lớn cùng bộ vi xử lý cao nên máy sử dụng rất hao pin, vì đó khoảng sử dụng điện thoại chỉ ở mức thấp.

Hệ điều hành: Một trong những điểm nhấn của dòng model Zenfone 5 là giao diện ZenUI do ASUS tự tay đi lên. Zenfone 5 sẽ được trang bị nền tảng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Giao diện ZenUI đã được đơn giản hóa xuất xứ giao diện gốc của Android 4.3 và hoạt động khá mượt mà trên Zenfone 5. Điện thoại thu nhận các cử chỉ cảm ứng khá nhạy, tương đối vượt trội so với các máy khác trong tầm chi phí. Không chỉ có vậy, ASUS còn hứa hẹn sẽ tương trợ phần mềm lâu dài cho Zenfone, và do đó Android 4.4 KitKat có lẽ không nằm ngoài tầm với của dòng model này.

Phụ kiện :máy được đi kèm các phụ kiện như sạc, tai nghe, sách hướng dẫn. Bạn sẽ được khuyến mại miếng dán màn hiển thị cùng với ưu tiên giảm 30% trong khi mua phụ kiện (Ốp lưng, thẻ nhớ, bao dav.V.) Tại các hệ thống của siêu thị máy.

hình ảnh màn hình asus zenfone 6

Trước đây trong khi màn hình Asus Zenfone 5 xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hiển thị nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính màn cảm ứng, màn hình hiển thị ). Nhưng nay thành hưng tự tin là công ty trước hết tại toàn quốc nhập giá thay màn hình zenfone 6 khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hiển thị một cách tự động. Hiện nay chúng tôi có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hiển thị và khắc phục những phần bị hư, giúp giảm thiểu giá cho khách hàng.

Version ZenFone 2 cao cấp nhất – ZE551ML – sở hữu bộ khắc phục lõi tứ Intel 2,3GHz và có giá bán 8.990 Đài tệ, tương đương 285 USD. Khi đó, phiên thay thế màn hiển thị zenfone 4 bản ZenFone 2 với cùng mã hiệu này nhưng bộ xử lý được giảm xuống mức tốc độ 1,8GHz và RAM chỉ ở mức 2GB có chi phí 6.999 Đài tệ, tương đương 221 USD.

Version rẻ nhất (5.999 Đài tệ, tương đương 190 USD) trong lựa chọn ZenFone 2 với màn hình 5,5 inch là sản phẩm có mã hiệu ZE550ML được nhà cung cấp Đài Loan gửi nguyên bộ khắc phục lõi tứ 1,8GHz như mẫu ZE551ML với RAM 2GB, song dung lượng trong được hạ xuống còn 16GB.

Trang PhoneArena cho biết, ngay trong tháng 3/2015 này, mẫu máy ZenFone 2 cũng sẽ được mở bán tại Trung thay màn hình asus zenfone 6 Quốc, Hồng Kông, Singapore, Pháp, và trong tháng 4 tới tại các thị trường khác như Ấn Độ, Ý và Đông Nam Á.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top