Tìm hiểu đặc điểm nổi bật của ghế ăn Summer cho bé

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/08/2015

Khi bé nhà bạn đến giai đoạn ăn dặm thì mẹ đừng quên sắm cho bé một chiếc ghế cho bé ăn dặm. Nó sẽ rất có ích cho mẹ trong quá trình cho bé ăn. Có nhiều loại ghế với kiểu dáng khác nhau, phù hợp theo từng độ tuổi mẹ có thể xem và lựa chọn cho bé một chiếc, chắc chắn sẽ rất hữu ích đấy. Dưới đây là đánh giá về chiếc ghế ăn Summer giá rẻ hiện được nhiều gia đình sử dụng.

Được làm từ nhựa cao cấp không chứa BPA hay các chất độc hại nên ghế ăn cho bé Summer không chỉ an toàn cho bé mà còn rất nhẹ. Cộng với thiết kế đơn giản nhưng thông minh nên ghế có cấu tạo rất gọn, không cồng kềnh, chiếm vị trí hay khó di chuyển như các loại ghế ăn bằng gỗ. Ghế dùng cho bé từ 8 tháng đến 5 tuổi, được thiết kế tinh tế và thông minh như điều chỉnh được độ cao giúp việc sử dụng ghế linh hoạt hơn .

Tưởng tượng xem, nếu phải di chuyển, lắp ráp và làm vệ sinh một chiếc ghế ăn bột nặng nề và cồng kềnh sẽ ra sao nhỉ! Mẹ đừng lo, với ghế tập ăn summer làm bằng nhựa cao cấp thì chỉ cần một chiếc khăn ẩm có thể lau sạch ghế. Khay ăn của ghế có thể tháo lắp một cách dễ dàng và ghế có thể lắp vào ghế cao để cho bé ngồi ăn cùng bàn với gia đình. Bé nào cũng rất thích thú khi được quan sát và học theo cách mà bố mẹ ăn uống đấy. Sản phẩm dành cho bé từ 4 tháng đến 6 tuổi.

Với chức năng hữu ích cùng với giá bán vừa phải, ghế ăn dặm Summer là sản phẩm rất đáng mua. Hãy đến Shop Trẻ Thơ để có thể lựa chọn cho bé chiếc ghế ăn phù hợp nhất, rất nhiều sản phẩm đang được giảm giá. Ngoài ghế ăn cho bé thì cũng có nhiều đồ dùng cần thiết cho bé khác như xe nôi đẩy em bé, xe đạp cho bé, đồ dùng cho trr sơ sinh… Mẹ có thể dễ dàng tìm mua các đồ dùng đó tại Shop Trẻ Thơ

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top