Nếu tất cả cạnh xung quanh màn hình Oppo Find 7 vẫn phát sáng khi khách hàng đang mở một hình nền tối, rất có thể Oppo Find 7 của bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Oppo Find 7 mắc lỗi màn hình mặt kính hở sáng. Nếu bạn đang gặp phải lỗi trên, hãy mang di động̣ của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận sửa chữa màn hình mặt kính điện thoại di động Oppo Find 7 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời hạn thay màn hình cho Oppo Find 7 X9077 ở Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi thời điểm này nhận thay màn hình Oppo Find 7 X9077 với thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính là bởi các tại sao sau:

► Phần màn hình với viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 bộ phận này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► do lắp ráp không chuẩn, sử dụng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính Oppo Find 7 bị hở sáng.

Cam đoan gói gói dịch vụ fix lỗi, thay màn hình cho Samsung A5 2017 tại trung tâm có mức giá tuyệt vời thị trường. Hơn nữa quý khách sẽ nhận được phần quà lợi ích khi thay màn hình Samsung A5 2017 ở cửa hàng chúng tôi.

Thao tác xử lý Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên máy.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm fix lỗi, sửa chữa có uy tín để tiến hành thay mới màn hình mặt kính cho Oppo Find 7 đúng có xuất xứ rõ ràng cùng giá cả hợp lý.

Xin hứa cùng quý khách rằng gói dịch vụ Samsung Galaxy A7 (2016) có bảo hành lâu bền. Thời hạn bảo hành cho gói Samsung Galaxy A7 (2016) từ 1-1 năm và đổi mới phụ tùng trong 7 ngày.

Giải đáp các phân vân của các bạn về màn hình mặt kính Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng có tác động đến linh kiện hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình Oppo Find 7 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình mặt kính không ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm của thiết bị và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho Oppo Find 7 của bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình mặt kính Oppo Find 7 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh gần như tất cả các cạnh của màn hình mặt kính điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi khách hàng xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính di động̣ đang tối sẵn, như là khi quý khách đang unlock màn hình

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top