Thực tế là Galaxy Note 3 Neo đang sử dụng hệ điều hành

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 24/08/2015

Các bạn có thể tham khảo ảnh chụp từ Note 3 Neo ở đây. Thực tế là Galaxy Note 3 Neo đang sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Thay màn hình Note 3 chính hãng Bean thay vì KitKat 4.4, nên hiệu suất có thể bị ảnh hưởng một chút. Chúng ta có thể gọi Note 3 Neo là 1 bản sao của Note 3 cũng thay màn hình không sai khi rất nhiều tính năng đặc biệt đều được áp dụng trên sản phẩm này, và mình sẽ cùng điểm qua cùng các bạn 1 chút, đảm bảo hình ảnh như được chỉnh sửa qua với photoshop vô cùng ảo diệu.

Thay màn hình Note 3

Ngoài ra với Camera trước 2Mpx cũng là điểm gây ấn tượng mạnh với mình bởi khả năng chụp ảnh tự sướng cực kỳ bá đạo đó chính là chế độ chụp chân thay màn hình dung đẹp, rất phù hợp với những bạn nữ, máy ảnh trước cho cân bằng sáng tốt, chúng ta có thể điều chỉnh mức độ mịn da trước khi chụp. Thứ 2 đó là Thay màn hình Galaxy thao tác sử dụng máy bằng 1 tay, chúng ta có thể thu nhỏ cửa sổ màn hình với kích thước gọn hơn rất thuận tiện

Thứ nhất đó là menu lệnh ko chạm khi chúng ta sử dụng bút Spen hoàn toàn được giữ nguyên với các tính năng: Action Memo, Scrapbooker, Screen Write, SFinder, Pen Window rất thuận tiện cho các tao thác ghi chép nhanh gọn, hoạt động đa nhiệm với các cửa sổ. Điều mình thích nhất trên những dòng sản phẩm cao cấp của Samsung đó chính là việc trang bị rất nhiều tính năng điều khiển chuyển động.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top