Camera giám sát hành trình là công cụ quay lại diễn biến trong quy trình đi đường để làm bằng chứng cho mọi tranh chấp hoặc bị xử phạt oan đồng thời camera giám sát hành trình còn giúp quý khách có những tư liệu cần thiết cho việc chứng minh bồi thường bảo hiểm, chia sẻ kinh nghiệm đi xe …

Thông thường, camera hành trình là thiết bị được đặt trước mặt kính lái, quay lại mọi hình ảnh phía trước của xe. Hoạt động của camera hành trình như một hộp đen ô tô lưu lại mọi quãng đường, ngày giờ, vận tốc, năng lực lưu lại map, tọa độ, cảm biến va chạm. Các làm việc hình ảnh sẽ được lưu vào thẻ nhớ (Micro SD hoặc SD).

Trên thị trường camera hành trình ở Việt Nam thời gian gần đây, loại thiết bị thông minh này đang xuất hiện khá nhiều với chủng loại nhiều loại. Việc chọn lựa một chiếc camera giám sát hành trình nào tốt trở thành một bài toán nan giải cho mọi người tiến hành? Các bạn có thể tham khảo mọi dòng camera hành trình vietmap. Đây là thương hiệu camera hành trình không còn xa lạ ở thị trường cả nước. Mọi dòng camera hành trình của vietmap vì công ty cổ phần Bảo Toàn Việt phân phối tại cả nước đều được thị trường thu nhận với phản hồi tích cực. Bạn có thể ghé qua 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – Đà Nẵng để ở tại chỗ nhìn thấy sản phẩm.

* Camera hành trình vận hành như thế nào?

Camera theo dõi hành trình ghi hình liên tiếp trên thẻ nhớ SD. Camera hành trình được trang bị cảm biến để khi khách hàng bị một tai nạn bất ngờ nào, thì sẽ được kích hoạt và sẽ ghi hình va quẹt bất ngờ ngay lập tức. Nếu như bộ nhớ đầy, camera sẽ tái ghi hình trên đoạn vi-đê-ô lâu đời nhất, nhưng sự cố bất ngờ (đã nêu trên) sẽ không bị ghi đè lên. Nhiều camera hành trình còn được trang bị một trung tâm GPS để hiển thị vận tốc xe của chính bạn đang đi và mọi vị trí mà quý khách đang đứng.

camera-hanh-trinh-vietmap-x9-ghi-hinh-voi-thong-tin-toa-do

* Cần mấy camera hành trình trên xe?

Câu giải đáp là khách hàng chỉ cần 1 bộ camera là đủ. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại camera giám sát hành trình và được bộ phận không nhỏ người sử dụng. Một chiếc camera gắn trước kính xe thường xuyên gương xe đã là rất tiện nghi. Có những bạn cẩn trọng hơn sẽ thao tác camera giám sát hành trình 2 camera để có thể quay hình cả trước và sau xe.

* Thực hư thì camera giám sát hành trình sẽ tư vấn chúng ta như thế nào?

– Hiện tại, mức độ phương tiện lưu thông gia tăng chóng mặt, cơ sở hạ tầng không thể phát triển kịp để phục vụ khúc mắc này. Hàng ngày, hàng giờ số lượng phương tiện lưu thông đi xe là rất lớn. Chính do điều đó tiềm năng xảy ra va chạm hoặc tại nạn đi đường là rất dễ xảy ra. Thiết bị camera giám sát hành trình có cài đặt thiết bị định vị trên xe sẽ là nhân chứng sống quay lại toàn bộ hình ảnh va quệt, thể hiện trạng thái của xe trước và sau khi va quệt, quay lại biển số chủng loại xe và người lái xe đã gây tai nạn tại chính địa điểm hiện trường. Là tài liệu trọng yếu khi đối chấp trong những vấn đề sự cố. Camera hành trình cùng màn hình cảm ứng cài đặt thiết bị gps định vị cho phép cân nhắc trực tiếp ngay tức khắc để đưa ra hướng phục vụ vấn đề chính xác.

– Camera giám sát hành trình lưu lại hình ảnh, video phía trên kính lái hoặc cả trong xe (một vài lại camera hành trình có cài đặt 2 camera trong và ngoài xe) là công cụ đắc lực hỗ trợ trong vấn đề đáp ứng các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xe cộ và chủ thể trên xe.

– Việc quay và quay lại lộ trình cùng camera theo dõi hành trình chuẩn HD cho phép người sử dụng có thể trực tiếp xem xét tình huống vi phạm giao thông bị CSGT tuýt còi trong mọi điều kiện va quệt giao thông, lấn vạch, sai đường, bắn vượt quá vận tốc, tình trạng người dùng đang tham gia giao thông.

– Camera hành trình là thiết bị vô cùng lý thú vị trong mỗi chuyến đi dã ngoại hoặc pinic, lưu lại tất cả cảnh đẹp trên đoạn đường đã trải qua, các khoảnh khắc thú vị cũng như tiếng nói cười trên xe với tính năng phim Sound, với camera theo dõi hành trình như công ty VietMap k12 còn cho phép quay với lúc cả trong và ngoài xe.

– Là công cụ đắc lực trong việc quản lý lưu lượng khách và hành trình tham gia giao thông của xe khách, xe vận tải hoặc xe taxi.

camera-hanh-trinh-vietmap-x9-cong-av-hdmi

– Camera giám sát hành trình là máy móc siêu nhỏ, có thể đặt ngay sau kính lái không gây che lấp tầm mắt của người dùng, design phụ tùng sạc cùng dây dài cho phép đi dây đơn giản không gây vướng víu, cổng AV OUT cho phép dẫn hình ảnh qua các màn hình cảm ứng DVD hoặc cấc thiết bị khác trên xe. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thiết kế của camera theo dõi hành trình Papago P1. Phím bấm và năng lực điều khiển dễ dàng không phức tạp thao tác kể cả khi xe đang vận hành. Tính năng tự động quay khi bật khóa xe và tắt khi dừng xe(có thể tùy chỉnh), hình ảnh quay được được chia thành nhiều file nhỏ cùng cơ chế ghi đè cho phép người sử dụng không khó sử dụng.

* Lưu tâm khi thao tác

Chỉ cùng 3-5 triệu đồng cùng dịch vụ cài đặt tận nơi linh hoạt nhưng tài xế Việt vốn ít khi liên lạc mua “bừa bãi” mà thường chọn từ chỗ danh tiếng do bạn bè ra mắt. Đây cũng là điều phù hợp trong trạng thái hàng hóa trôi nổi rất nhiều vô kể và hiệu quả không thể kiểm chứng ngoại trừ việc chính mình làm thí nghiệm. Bạn cần biết thêm người thân và tìm đọc những chia sẻ trên mạng để chọn lựa tuyệt vời loại hợp lý cùng nhu cầu thao tác xe hằng ngày của mình. Có 1 vài tên tuổi uy tín như công ty VietMap … để tìm hiểu, tuy nhiên quý khách hàng cần cam kết nguồn hàng thật cũng như dịch vụ lắp ráp và hướng dẫn thao tác tận tâm.

Bảo Toàn Việt – Đại lý phân phối chính thức của VietMap

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top