Thư viện ảnh trên S4 có bố cục mới

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 05/09/2015

Thư viện ảnh trên S4 có bố cục mới, có thể được xếp vào thành các Thay màn hình Galaxy S4 giá rẻ album, hoặc hiển thị tất cả photo hoặc video. Ngoài ra bạn có thể hiển thị toàn bộ ảnh và video dưới dạng lốc xoáy – một tính năng khá đau đầu. Bạn có thể điều chỉnh thay màn hình cỡ ảnh trong thư viện ảnh của S4. Tính năng cảm ứng không chạm cũng được hỗ trợ, chỉ cần lướt tay phía trên màn hình là bạn sẽ thấy thumbnail ảnh to hơn bình thường.

Thay màn hình S4

Trong khi đó, Smart Stay có khả năng nhận diện xem người dùng thay màn hình có đang nhìn vào thiết bị không để giữ cho màn hình sáng.  Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 4 Một tính năng khác là Smart Scroll, điều hướng lên xuống trên màn hình chỉ cần Thay màn hình Galaxy S4 dùng mắt.  Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 5 Group Play có khả năng chia sẻ các dữ liệu như văn bản, nhạc, ảnh giữa các máy Galaxy S4 với nhau thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G.

Galaxy S4 cần phải lột xác hoàn toàn mới mong thống thị thị trường smartphone. Sau đó 1 năm, chiếc iPhone 3G chính thức ra mắt với RAM 128MB, bộ nhớ 16GB, và vi xử lý tốc độ 412 MHz cùng màn hình HVGA. Ngay lập tức rất nhiều các nhà sản xuất di động lớn khác đã nhái theo sản phẩm của Apple, thậm chí giới mộ đạo họ còn tạo ra một chủ đề đó là “iPhone killer” (hạ sát iPhone).

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top