Chỉ với vài phương pháp đơn giản, bạn có thể trợ giúp Oppo Find 7 xử lý tắc nghẽn mạng, cải thiện đáng kể tốc độ lướt web, đặc biệt là các trang web bảo mật.

Việc xử lý tắc nghẽn là một trong những nguyên cớ chính khiến trình duyệt hoạt động chậm chạp. Làm thế nào để cải thiện trạng thái trên.

>>> Các bạn đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho oppo find 7  ư? Tham khảo ngay tại thay mặt kính iphone 7 plus tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và install ứng dụng Kernel Adiutor tại địa chỉ https://goo.gl/IzqDSy, tương thích với tất cả smartphone chạy Android 4.0.3 trở lên (yêu cầu đã root) trong đó có bao gồm cả Oppo Find 7. Khi hoàn tất, các bạn cần phải nhấn Grant để cấp quyền superuser cho ứng dụng.

>>> Anh em nào đang tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho iphone 7 plus . Xin mời xem tại thay mặt kính iphone 7 plus tại 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM

B2: Trong khuôn khổ bài viết, chúng ta chỉ quan tâm đến phần điều chỉnh hầu hết các thiết lập liên quan đến TCP Congestion bằng cách thức nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên trái và chọn Misc.

B3: Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt tùy chọn Apply on boot, sau đó nhấp vào mục TCP Congestion Algorithm và chọn cubic.

>>> Chờ chút, có phải bạn đang muốn khắc phục iPhone lỗi 3G. Truy cập ngay iPhone lỗi 3G

B4: Mở trình duyệt Google Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://flags và nhấn Enter. Nhấp vào nút ba chấm và chọn Find in page, nhập từ khóa TCP Fast Open.

B5: Nhấp vào tùy chọn Enable để kích hoạt. Cuối cùng, người dùng chỉ cần nhấn Relaunch Now để khởi động lại trình duyệt và áp dụng tất cả thay đổi.

Bên trên là thủ thuật nhỏ giúp các bạn cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể, còn chờ mình mà không sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top