Thủ thuật tải tất cả videos trên iPhone 6s

  • Đăng bởi caotufit - 17/08/2017

Hẳn rằng các bạn đã từng thấp nhất một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đó từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể coi lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm phương pháp để tải video về từ Facebook trên thiết bị iPhone 6s sẽ nhận ra rằng có vẻ như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ các đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên tương đương với nhiều công cụ chia sẻ video khác tại thời điểm này, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về tất cả video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng với hầu hết hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay mặt kính cho sony zr lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay mặt kính sony zr lấy ngay

Tuy nhiên, trên thiết bị tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để dễ dàng tải và lưu tất cả video từ Facebook.

Bạn cũng có thể tìm thấy được những ứng dụng như vậy giúp các bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi bạn tìm thấy bất kỳ ứng dụng, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store tương trợ các bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn quảng cáo ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ tương trợ các bạn đơn giản tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

Một vài điều cần dành thời gian đọc nhiều hơn trước khi tải video trên iPhone 6s

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi do đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích các bạn sử dụng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy sử dụng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi thay màn hình cho iPhone 6s lấy ngay, tham khảo ngay tại đây nhé: thay màn hình iPhone 6s lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào các bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần dùng tính năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó các bạn có thể tải nó về.

Đây là thao tác bạn có thể dùng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

B1: Tải và cài đặt ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào thiết bị Android của chính bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng cùng ID Facebook.

Bước 3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở tất cả đoạn video nào các bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

B4: Video sau đó sẽ được tải về và các bạn có thể theo dõi quá trình tải về trên thanh thông báo của điện thoại

Bước 5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa tất cả đoạn video nào tải về

Bước 6:  Bạn có thể giám sát quá trình của đoạn video từ đây

Bước 7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem bất kỳ tùy chọn

Bước 8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua điện thoại hot Blackberry priv, xem ngay tại điện thoại Blackberry priv lấy ngay

Chỉ với quy trình vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể download bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top