thủ thuật chụp ảnh trên Samsung Galaxy Note 4 cũ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 30/01/2016

Để có được những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm đẹp thì ngoài những yếu tố như con người,thời tiết,địa điểm và cách chụp thì thủ thuật khi chụp ảnh là cực kì quan trọng. Nếu bạn đang dùng samsung Galaxy note 4 cũ thì bài này cực kì quan trọng với bạn. Dưới đây là các thủ thuật chụp ảnh trên Samsung Galaxy Note 4 cũ được chỉ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu cho mình những bức ảnh lung linh và ấn tượng hơn.

Kích hoạt chế độ hiển thị những đường lưới (Grid lines)

với 1 số thiết lập trên Samsung Galaxy Note 4 cũ ko được tất nhiên mặc định buộc phải người mua nên tùy chỉnh thủ công để tiêu dùng nó. Bằng cách kích hoạt hiển thị đường lưới (Grid lines), bạn thể chụp 1 bức ảnh cân đối và thẳng đứng mà không mang bất cứ vấn đề gì.

Galaxy-S5-man-hinh

Xem thêm:

Samsung Galaxy s5 cũ hàng 99% xách tay nguyên bản.

Iphone 6s cũ hàng nguyên bản đang giảm giá tại Msmobile

dùng kích hoạt bằng giọng kể để chụp ảnh

Camera của Samsung Galaxy Note 4 cũ được tích hợp 1 tính năng ấysử dụng giọng đề cập để kích hoạt máy chụp ảnh. Ví dụ như người mua chỉ nhu yếu lập nhắc Cheese”, “Smile”, “Capture” hoặc “Shoot” để chụp hình hoặc “Record video” để bắt đầu quay video. Thật tiện dụng cần ko nào?

Samsung Galaxy Note 4 mặc dù đã được kế nhiệm bởi Note 5 nhưng vẫn đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía người dùng do nó với trên mình thông số kỹ thuật ấn tượng, vẫn đang tương đối thời thường trong thế giới khoa học lúc bấy giờ. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn 1 số thủ thuật chụp ảnh trên Samsung Galaxy Note 4 cũ để mang các bức ảnh ấn tượng và thú vị hơn sở hữu dòng điện thoại này.

dùng cảm biến nhịp tim để chụp ảnh selfie

Đây là 1 thủ thuật được ít người biết đến nhưng nó lại là một trong những công cụ hữu ích để chụp ảnh selfie đẹp. khi cầm Samsung Galaxy Note 4 cũ trên tay, các bạn chỉ bắt buộc đồng thời nhấn ngón tay trên bộ điều khiển cảm biến nhịp tim ở mặt sau để chụp ảnh thay vì chạm vào nút chụp ảnh trên màn hình hoặc phím cứng ở cạnh bên. tương đối đơn giản nhưng ko thể phủ nhận phương pháp này sẽ giúp bạn với 1 bức ảnh selfie đẹp hơn.

 

Trên đây là 1 số thủ thuật chụp ảnh trên Samsung Galaxy Note 4 cũ dành cho những tín đồ thường xuyên chụp ảnh với mẫu smartphone này. Chúc khách hàng thành công!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top