Thông tin máy hút sữa Unimom

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 10/11/2015
Sản phẩm máy hút sữa Unimom được biết đến với nhiều lợi ích tiện dụng hơn so với một số loại máy hút sữa khác. Vậy đó là những tiện dụng gì? Trong bài viết này sẽ giới thiệu vê một vài đặc điểm nổi trội của máy hút sữa Unimom bằng tay.
 
Máy hút sữa Unimom giống như nhiều sản phẩm máy hút sữa khác đều có hai dạng là sử dụng điện và sử dụng tay. Trong đó, sản phẩm sử dụng tay thích hợp với mẹ có nhiều sữa, mẹ có thời gian rảnh. Còn máy hút sữa Unimom bằng điện với cơ chế hoạt động khác thì lại phù hợp với mẹ ít sữa, cần kích thích sữa mạnh và có ít thời gian hơn.
 
may-hut-sua-bang-tay-khong-co-bpa-unimom-mezzo-um880052-new-3.jpg
Máy hút sữa Unimom bằng tay
 
Máy hút sữa Unimom bằng tay thích hợp với mẹ nhiều sữa và có thời gian rảnh là vì sản phẩm dùng tay thường không có được độ đều và lực hút mạnh mẽ như sản phẩm dùng điện. bởi sức người là có hạn. Tuy nhiên, nếu mẹ nhiều sữa, chỉ cần hút nhẹ, sữa đã được hít dễ dàng. Còn mẹ có nhiều thời gian rảnh mới có thể ngồi hút sữa lâu dài.  Đó là lý do mà nếu mẹ có nguồn sữa dồi dào nhưng bé không thể bú nhiều một lúc, mẹ muốn dự trữ hay mẹ có nhiều thời gian, hút sữa sớm cho bé dùng.
Xem thêm
 
tay-cam-may-hut-sua-bang-tay-unimon-mezzo-bd.jpg
Tay cầm máy hút sữa Unimom
 
Máy hút sữa Unimom sử dụng tay nhưng không gây khó chịu, đau mỏi như một vài loại sản phẩm khác. Thiết kế máy hút sữa Unimom bằng tay khó gọn nhẹ, tay cầm êm ái, không trơn tuột, giúp mẹ sử dụng dễ dàng hơn. Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn thì mẹ dễ mang theo bên mình phòng trường hợp cần thiết sử dụng hơn một vài sản phẩm máy hút sữa cồng kềnh khác.
 
Những sản phẩm máy hút sữa Unimom chứ không riêng gì máy hút sữa unimom bằng tay luôn có giá khá mềm so với sản phẩm của thương hiệu khác, với công dụng như nhau. Do đó, để tiết kiệm, và có nhiều yếu tố phù hợp sử dụng đồ dùng bằng tay như mẹ có nhiều sữa hoặc có nhiều thời gian… mẹ nên chọn mua sản phẩm máy hút sữa bằng tay Unimom để sử dụng lâu dài hơn.

Trích nguồn: http://mayhamsuafatzbabydanang.blogspot.com/2015/11/cung-me-tim-hieu-ve-may-hut-sua-unimom-bang-tay-tien-dung.html

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top