Thông tắc cống tại thị trấn Đông Anh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/10/2015

Giới thiệu về thị trấn Đông Anh

Đông Anh là thị trấn huyện lị của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thị trấn Đông Anh có diện tích 4,45 km², dân số năm 1999 là 21957 người, mật độ dân số đạt 4934 người/km².

Thị trấn Đông Anh được thành lập theo quyết định 173/QĐ – HĐBT ngày 13/10/1982 của Hội đồng Bộ trưởng trên cơ sở một phần diện tích tự nhiên và dân số của các xã Uy Nỗ, Tiên Dương, Nguyên Khê và Xuân Nộn.

Với vị trí địa lý thuận lợi người dân ở đây rất ít khi phải đối mặt với các tình trạng ngập úng nên ý thức giữ gìn vệ sinh của người dân ở đây chưa được cao, vì vậy tình trạng thông tắc ở đây diễn ra khá thường xuyên và có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Hiểu được sự cần thiết của việc tuyên truyền cũng như cung cấp đến cho người dân một dịch vụ thông tắc cống chất lượng để người dân có thể yên tâm hơn khi sử dụng chúng tôi đã có mặt tại huyện Đông Anh.

Thông tắc cống tại thị trấn Đông Anh

          Thông tắc cống tại thị trấn Đông Anh

Với 10 nhân viên có tay nghề cao luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho người dân chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để có mặt ngay tức khắc khi quý khách gọi điện.

Hiện nay sự cần thiết của dịch vụ thông tắc cống, thông tắc vệ sinh đang ngày càng rõ rệt, sau một thời gian dài sử dụng đường ống, thiết bị vệ sinh dần trở nên quá tải không còn sức  phục vụ.

Vì vậy trung bình 6 tháng đến 1 năm quý khách hãy gọi điện cho chúng tôi nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Bạn có thể thoải mái sử dụng dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt của chúng tôi mà không phải bận tâm chút gì !

LH ngay : 0908 55 2222

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top