Thông tắc cống tại phố Kim Đồng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/12/2015

Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ thông tắc cống tại phố Kim Đồng của công ty chúng tôi !

Bạn đã có kế hoạch sử dụng dịch vụ vệ sinh ngay lúc này nhưng đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh sao cho vừa chất lượng vừa có mức giá tốt nhất đúng không ?

Vậy tôi xin giới thiệu cho quý khách dịch vụ thông tắc cống của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc với chi phí chỉ 200 đến 250k một lần thông tắc là bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với mức giá chuẩn mực nhất.

Nếu quý khách hàng phát hiện tình trạng thoát nước chậm hay bị nghẹt, không thể thoát nước được lặp đi lặp lại ở đường cống, bồn cầu, hố ga, sàn nước, toilet, la va bô, bồn rửa mặt,… thì 90% quý khách bị tắc đường cống hoặc nghẹt cầu.

Gặp trường hợp này, quý khách cần gọi ngay cho dịch vụ của công ty chúng tôi theo số hotline : 0908 55 2222 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Nếu  gặp phải trường hợp nhẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách thông cống nghẹt tức thời, nếu nặng hơn, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách vì một dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Thông tắc cống tại phố Kim Đồng

Thông tắc cống tại phố Kim Đồng

Chúng tôi triển khai các dịch vụ chuyên nghiệp, ngoài ra còn cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ, chứng từ có liên quan đến các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt ưu tiên các khu công nghiệp.

Chúng tôi còn nhận thi công các dịch vụ khác như :

  • Thông hút bể phốt, hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dùng công nghệ cao
  • Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở… thông tắc wc
  • Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC… bằng công nghệ Bách Khoa
  • Xe hút bể phốt: Hút bể phốt, hút bùn , Cống rãnh , Hố ga
  • Hút bể phốt tại Hoàng Mai định kỳ các hố ga và bể phốt, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dùng…
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top