Thông tắc cống tại phố Hoa Bằng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 10/11/2015

Bạn đã nghe nhiều người đánh giá về dịch vụ thông tắc cống tại phố Hoa Bằng của chúng tôi nhưng chưa rõ thực hư ra sao ?

Có rất nhiều ý kiến khách hàng phản hồi chất lượng về dịch vụ của công ty chúng tôi, với kinh nghiệm cũng như kĩ năng phục vụ siêu đẳng chúng tôi sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Với tính chất công việc đặc thù dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ vệ sinh vừa rẻ vừa chất lượng để có thể đảm bảo được  vệ sinh cho quý khách trước và sau khi thi công.

Chúng tôi sẽ dọn dẹp lại mặt bằng sạch sẽ nhất cho quý khach sau khi chạy thử để quý khách kiểm tra, sau khi tất cả các công đoạn xong xuôi quý khách sẽ ký vào xác nhận sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách.

Dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Giấy của chúng tôi chưa từng khiến cho bất cứ khách hàng nào phải thất vọng về chất lượng phục vụ cũng như chế độ bảo hành.

Chúng tôi nhận thi công ngày đêm phục vụ cho trường học, chung cư, văn phòng, cao ốc, bệnh viện cam kết thi công nhanh chóng sạch sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để quý khách có thể thanh toán một cách nhanh nhất.

Thông tắc cống tại phố Hoa Bằng

Thông tắc cống tại phố Hoa Bằng

Giới thiệu về phố Hoa Bằng :

Phố: dài 550m, từ phố Yên Hoà (chỗ ngã ba với phố Trung Kính) đến ngã ba kế tiếp trong làng Yên Hoà, huyện Từ Liêm trước đây, nay thuộc phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.

Tên mới đặt tháng 7-1999.

Hoa Bằng: bút danh của Hoàng Thúc Trâm (1902 -1997), người làng Hạ Yên Quyết (Cót), tổng Dịch Vọng, phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Đông (sau là xã Yên Hoà, huyện Từ Liêm, nay là phường Yên Hoà). Ông là một học giả uyên bác, tham gia viết báo từ năm 1925, là tác giả và soạn giả của nhiều tác phẩm nghiên cứu giá trị như: Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hồ Xuân Hương, Lý Văn Phức, Văn chương Quốc âm đời Tây Sơn, Lịch sử xã hội Việt Nam, Tư tưởng đại đồng trong cổ học Trung Hoa, Hán Việt tân từ điển… và là dịch giả: Việt sử thông giám cương mục, Đại nam thực lục, Lịch triều tạp kỷ…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi cho dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt hàng đầu của chúng tôi !

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top