Thời Điểm Nào Phải Sửa Chữa Màn Hình Xiaomi Redmi Note 3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/07/2016

Quý khách phải lựa chọn Thành Trung để thay kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3?

Để đưa ra một quyết định chọn lựa một nơi sửa lỗi, những quý khách hàng đảm bảo đã phải đắn đo rất nhiều hoặc xem thêm các từ rất nhiều tin tức. Đối với Thành Trung, khi khách hàng đã lựa chọn đảm bảo họ chấp nhận về Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung bởi các lý vì sau:

Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung là nơi sẽ thừa nhận hay giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm Xiami Redmi Note 3 và bất kỳ yêu cầu nào của quý khách một cách niềm nở hoặc thân thiện nhất

Thay màn hình Xiaomi Mi 3

Là nơi sẽ cho ra một sản phẩm sau khi sửa chữa không thể nào hoàn hảo hơn. Cùng sản phẩm Xiaomi Redmi Note 3 hoặc bất kỳ siêu phẩm nào cũng vậy

Là nơi luôn cung ứng mọi linh kiện cũng như phụ kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% là hàng công nghệ cao. Phát hiện hàng dởm, Sửa chữa điện thoại Thành Trung sẵn sàng đền gấp 10 lần cho khách.

Là nơi tiết kiệm mọi chi phí, mọi thời gian cho tất cả rất nhiều quý khách hàng

Là nơi sẽ dành tặng cho khách hàng một chế độ bảo hành không thể nào bảo đảm hơn. Bởi với chúng tôi “ quý khách là thượng đế”

Giá dịch vụ thay thế mặt kính XIAOMI REDMI NOTE 3

Khắc phục lỗi mặt kính cảm ứng xiaomi redmi note 3 : 550.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công thay và bảo hành tích hợp cho rất nhiều cửa hàng mua về tự thay. Nếu quý khách hàng sửa lỗi ở Trung Tâm nên trả thêm phí từ 100.000 – > 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay ).

Giá cả sửa chữa mặt kính xiaomi redmi note 3 có khả năng sửa chữa đổi liên tục. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết với giá chính xác.

Quy trình sửa chữa kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3

Bước 1: Thu nhận thông tin từ quý khách hàng : do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi quý khách hàng đến sửa chữa mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 ở Sửa chữa điện thoại Thành Trung, bộ phận lễ tân của địa chỉ sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Lễ tân sẽ kiểm tra những chức năng của sản phẩm, thông báo cho quý khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Khách sẽ được hỗ trợ về mức giá hoặc chế độ bảo hành siêu phẩm sau khi sửa chữa.

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: do nhân viên đảm nhận

Khách sẽ được kiểm tra mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 mới sẽ sửa chữa hoặc hỗ trợ thời gian khắc phục lỗi. Khách hàng có khả năng chờ lấy ngay nếu những bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3: được kỹ thuật viên đảm nhận

Nhân viên với kinh nghiệm thay thế mặt kính Xiaomi lâu năm sẽ đảm nhận việc khắc phục lỗi cảm ứng sản phẩm của khách hàng. Khách hàng chờ lấy ngay ở phòng chờ của dịch vụ

Bước 4: Bàn giao phiên bản sau khi Thay màn hình Xiaomi Mi 3 tại TPHCM: được nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay thế mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3, nhân viên sẽ bàn giao cho quý khách. Khách hàng kiểm tra máy sau khi được sửa chữa.

Bước 5: Thanh toán hay viết phiếu bảo hành: được bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành hay viết phiếu bảo hành. Chiếc điện thoại thay thế mặt kính cho Xiaomi Redmi Note 3 được bảo hành thay thế mới trong 6 tháng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top