Quan hệ tình dục là nhu cầu tất yếu của các cặp vợ chồng đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ. Thật không may cho những đôi bạn trẻ bị thoát vị đĩa đệm bởi căn bệnh này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như đời sống tình dục của con người.

>> Xem thêm:
>> Bài thuốc nam chiết xuất 100% thảo dược tươi chữa khỏi lâu dài bệnh thoai hoa cot song
thoat-vi-dia-dem-lung-anh-huong-den-doi-song-tinh-duc

Thoát vị đĩa đệm lưng ảnh hưởng đến tình dục

Khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, người bệnh sẽ luôn cảm thấy vô cùng đau nhức, đau lưng, đau cột sống. Khi bệnh phát nặng thì đi cũng đau, nằm cũng đau, ngồi cũng cảm thấy đau chứ chưa nói gì đến việc vợ chồng gần gũi nhau. Nhiều người khi bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, do tác động của bệnh nên luôn cau có, luôn khó chịu, luôn lảng tránh không muốn gần gũi vợ hoặc chồng. Đây là một tâm lý dễ hiểu nhưng không phải ai cũng có thể chấp nhận được. Bởi vì, điều này nếu xảy ra tạm thời còn được chứ xảy ra liên tục, đối phương sẽ cảm thấy vô cùng nặng nề, vô cùng khó chịu, bởi quan hệ tình dục là nhu cầu của tất cả mọi người đến tuổi trưởng thành.

** Khám phá cách chữa bệnh thoai hoa dot song co điều trị trong 9 ngày **

Nhiều cặp vợ chồng dù còn rất yêu nhau, rất muốn gắn bó với nhau nhưng chỉ vì vợ hoặc chồng bị thoát vị đĩa đệm mà xảy ra những tình huống cười ra nước mắt hoặc ra tòa li hôn. Đây là một thực tế đáng buồn nhưng lại đang diễn ra khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ở nước ta, tỷ lệ những gia đình ly hôn do vợ hoặc chồng bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng vào loại cao và đáng có xu hướng gia tăng đáng kể.

>> Bật mí cho bạn cách chữa bệnh thoat vi dia dem tại nhà bằng thuốc nam kết hợp vật lý trị liệu

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top