Địa chỉ rất đề cao uy tín, vậy nên chất lượng cao của dịch vụ thay màn hình lumia 730 là hoàn toàn được chúng tôi đảm bảo. Cùng mục tiêu để địa chỉ tăng cường phấn đấu cải thiện không ngừng hiện nay Thành Trung Mobile đang là sự lựa chọn của khá nhiều người đam mê công nghệ.

Quý vị đã không thể cưỡng lại được phiên bản đến từ hãng Smartphone danh tiếng Nokia hoặc đã quyết định lựa chọn Nokia Lumia 730 là người đồng hành thân thiết hàng ngày của chính mình. Mọi trải nghiệm với cùng Nokia Lumia 730 đều rất hoàn hảo hay khiến quý vị chấp nhận. Tuy nhiên, hiện nay màn hình Lumia 730 của bạn đang gặp vấn đề trục trặc: màn hiện thị bị tối đen không hiển thị, trên màn hiện thị ra mắt các sọc nhằng nhịt hoặc màn hiện thị bị nhòe, hiển thị loang lổ.

Thay màn hình Lumia 920

Nếu Nokia Lumia 920 của quý vị có các sự cố về màn hình như trên thì quý vị cần đưa máy đến trung tâm sửa chữa Smartphone cảm ứng uy tín để thay màn hình Nokia Lumia 920.

DỊCH VỤ thay màn hình lumia 920 Thành Trung Mobile

Thành Trung Mobile hân hạnh mang đến các bạn dịch vụ thay màn hình Nokia 920 uy tín, mức giá rẻ, bảo hành lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tiên tiến hiện đại- đều quy trình thay màn hình sẽ được làm hoàn toàn hoàn toàn tự động trong nền tảng chân không.

QUY TRÌNH THAY màn hình CẢM ỨNG NOKIA 920 CỦA Thành Trung Mobile
Bước 1: Nhân viên sửa chữa của Thành Trung Mobile nhận điện thoại từ khách và kiểm tra các tính năng của Smartphone hoặc tìm hiểu nguyên nhân gây ra hư hỏng màn hiện thị. Sau đó nhân viên của Thành Trung Mobile sẽ đưa ra kết luận về lỗi màn hiện thị đồng thời thông báo cho khách giá cả để thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 920.
Bước 2: máy của khách sẽ được thay mặt kính cùng công nghệ ép tự động chân không
Bước 3: Nhân viên kỹ thuật của Thành Trung Mobile sẽ kiểm tra lại màn hiện thị một lần nữa màn hình trước khi trao lại tạo khách
Bước 4: Trao máy tạo khách, với khách hàng kiểm tra lại màn hình năm lần nữa. Thành Trung Mobile sẽ chỉ trao lại Smartphone tạo khách khi khách đã hoàn toàn bằng lòng về Smartphone của mình, sau đó viết giấy bảo hành 3 tháng tạo màn hình cảm ứng Nokia 930.

Lưu ý: Đến với Thành Trung Mobile, nếu các bạn có time có khả năng ngồi tại cửa hàng và chứng kiến trực tiếp quy trình thay mặt kính Lumia 720 của chúng tôi. Còn nếu quý khách không có time thay mặt kính Lumia 720, chúng tôi sẽ in phiếu nhận điện thoại và hẹn khách hàng ngày giờ các bạn đến nhận Smartphone ( thường chỉ sau khoảng tuyệt đối-2h).

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top