Thiết bị dẫn đường gps vietmap cho bốn bánh

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/08/2016

Chưa bao giờ thiết bị dẫn đường vệ tinh cho xe hơi lại lớn mạnh mạnh như ngày nay. Bên cạnh công dụng định hướng của xe, thiết bị định vị còn tích hợp nhiều công năng mới cho quản lý, giải trí và cảnh báo trên đường.

Ban đầu hệ thống định vị vệ tinh trên thế giới mất tầm của Mỹ là hệ định vị GPS. Một vài nước ở tất cả các quốc gia đã tìm thấy được hệ thống định vị khác nhưng tại nước ta, chỉ dẫn vệ tinh cho ô tô phổ biến vẫn dựa trên hệ GPS của Mỹ.

Trung tâm định hướng toàn cầu định vị GPS có một màn hình cảm ứng, một máy móc thu phát sóng GPS, một map số cùng đầy đủ thông tin nội dung đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…

Bản đồ số này xây dựng từ mọi khảo sát, so sánh thực địa và kết hợp phần mềm xử lý, nên có thể hiện sinh động hình ảnh con đường, địa giới, giúp đi đường xác minh được vị trí xe trên map, biết hành trình hành trình, điểm tới, thông báo rõ cự ly cách điểm tới, vận tốc đang chạy, tốc độ trung bình, nơi đường cấm, đường một chiều…

Những sản phẩm thiết bị dẫn đường VietMap đem công dụng định hướng như vietmap x9  sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm đường ngắn nhất, chỉ dẫn đường đi và tự động chọn lại hành trình lúc đi sai đường, báo đường cấm, đường một chiều, giúp tìm địa điểm công ty, khách sạn, ngân hàng…, giúp quý khách đơn giản quản lý hành trình đường đi chất lượng.

Đồng thời, thiết bị dẫn đường Papago Z3 được cài đặt phần mềm chỉ dẫn hiện đại nhất của VietMap sử dụng thuật toán cực kỳ khoa học, giúp bạn luôn tìm thấy được con đường ngắn nhất và nhanh nhất để đi. Chỉ cần bạn gõ điểm tới là ngay lập tức cung đường phù hợp nhất sẽ hiển thị ngay cho khách hàng.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-phan-mem-dan-duong-s1
Thiết bị dẫn đường Vietmap sử dụng phần mềm dẫn đường sinh động

Với với đó là hiệu năng định vị GPS giúp bạn hay kiểm soát được vị trí của mình trên map, bởi vậy bạn hoàn toàn tin tưởng khi lưu thông trên mọi con đường lạ. Trong điều kiện quý khách hàng cố tình đi sai đường, thiết bị định vị thông minh này sẽ tự động thiết lập lại quãng đường phải đi để tư vấn quý khách hàng trên cung đường mới này.

Phần mềm hướng dẫn trên thiết bị định vị không chỉ hiển thị giao diện trực quan mà còn có chức năng hiển thị hình ảnh 3D sinh động và trực quan. Điều này tăng tính niềm nở và thiết thực giúp việc chọn quãng đường phải đi của các bạn sẽ không khó hơn số đông.

Các bạn cũng có thể thao tác tính năng hướng dẫn bằng giọng nói trên các thiết bị dẫn đường của công ty VietMap. Tuy nhiên, không phải lúc nào các bạn cũng có thể nhìn vào giao diện map mà buộc phải tập trung trong lúc đi đường. Tính năng hướng dẫn bằng giọng nhắc tư vấn ba ngôn ngữ tiếng Anh, Hoa và tiếng Việt mà các bạn có thể thiết lập không khó thông qua cửa hàng trình đơn trên màn hình cảm ứng. Tính năng này khách hàng có thể tìm kiếm trên bộ dẫn đường Vietmap C005, WayGo 500, định vị oto, VietMap x9,… Trong đó, bộ định vị cho oto rất hữu ích trong hoạt động kinh doanh của donah nghiệp. Hầu hết mặt hàng do VietMap dẫn đến đều có thể sử dụng hiệu năng tiện lợi này.

Công ty VietMap được biết tới như một trong những cửa hàng tốt nhất của toàn quốc về map số, cung cấp mọi dịch vụ và dịch vụ ứng dụng GIS. Dựa trên mặt hàng cốt lõi là map số trực quan và có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành được làm mới liên tiếp mỗi 3 tháng, công ty VietMap mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau cho hai nhóm đối tượng quý khách là người tiêu sử dụng và doanh nghiệp như: định vị GPS, thiết bị định vị, cửa hàng định vị GPS Tracking…

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do
Chức năng cảnh báo tốc độ bằng giọng nói của thiết bị dẫn đường Vietmap

Vài điều mặt hàng công ty VietMap còn có thêm công dụng giải trí như xem video, nghe nhạc, đọc ebook. Trung tâm này tư vấn kết nối bluetooth, giúp chuyển cuộc liên hệ trực tiếp từ số điện thoại di động vào cửa hàng loa trên xe 4 bánh.

Hệ thống dẫn đường Vietmap hiện còn được gắn trên tàu hỏa, quản lý vận hành an toàn, tra cứu khi sơ xảy gây nên sự cố. Không chỉ lái xe, nhà quản lý đoàn xe nhờ đồng bộ hệ thống dẫn đường vietmap có thể biết rõ hành trình, địa điểm, nơi dừng và trạng thái kỹ thuật xe. Từ thiết bị dẫn đường cho xe vietmap đó bao quát hệ thống, quản lý chặt hành trình, tốc độ, cước phí của phương tiện vận tải do doanh nghiệp quản lý…

*** Chi phí và tiêu chí bảo hành thiết bị dẫn đường VietMap ở công ty cổ phần Bảo Toàn Việt:

Các bạn sẽ không mua được thiết bị định vị VietMap tại đâu giá tốt hơn giá ở Bảo Toàn Việt.  Đây là đại lý cấp 1 của công ty VietMap.

Cùng một số tiền thanh toán giảm giá, công ty cổ phần Bảo Toàn Việt có chế độ bảo hành và chăm sóc quý khách hàng chu đáo. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc.

Nếu như có lỗi từ nhà sản xuất chúng tôi sẵn sàng đổi ngay mặt hàng mới cho quý khách trong thời hạn nhận bảo hành.

Mọi lỗi nảy sinh khác thì công ty sẽ sửa chữa không mất tiền cho bạn nếu mặt hàng còn hạn bảo hành.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Toàn Việt luôn sẵn sàng trả lời mọi vấn đề và tư vấn kỹ thuật cho quý khách 24/7 cùng thái độ tận tụy và đẳng cấp nhất.

Liên hệ đặt hàng ngay:

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt

Thành Phố Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê
0511 398 1939 – 0911 136 888

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa
 0911 136 888

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5
0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top