Trên thị trường hiện này máy galaxy S6, s6 edge plus, không còn quá xa lạ với người tiêu sử dụng nữa. Thời đại lớn mạnh khéo theo hàng loạt gần như tất cả các kĩ thuật điện tử được đổi mới . Với những chiếc máy đẹp, sang trọng như thế này mà sơ ý do chẳng may mà tuột tay va đập . Vậy Bạn đang cần thay cảm ứng màn hình , nhưng không biết công ty nào chuyên nghiệp , xin hứa giá trị , số tiền phải trả rẻ nhưng phụ kiện lại là hàng auth. Thì Hãy đến ngay ThanhtrungMobile tại đây . Với 8 năm tay nghề trong lĩnh vực sửa chữa 100% sẽ mang đến cho người dùng những sản pẩm đầu ra “perfect” nhất.
Cách làm nhận biết và thay màn hình galaxy S6, s6 edge plus bị hư hỏng
tiêu chuẩn nhận biết :

thay-mat-kinh-galaxy-s6jpg
Màn hiển thị galaxy S6, s6 edge plus bị ố, nhòe màu, bị nhiễu, đen hoặc trắng không hiển thị như bình thường
màn hiển thị máy bị sọc ngang – dọc, trắng màn hình cảm ứng
tất cả công cụ thay thế hiển thị sai màu sắc
màn hình cảm ứng bị chết, không lên nguồn.
Thay màn hình cảm ứng galaxy S6, s6 edge plus
thu nhận máy từ người sử dụng mang đi rà soát hư hỏng
Thống nhất lỗi với bạn ( xác định tình trạng máy)
“check” phụ kiện mới trước khi thay cho khách
xem lại lại toàn bộ máy trước khi bàn giao
quý vị xem lại mới và kiểm chứng lại tính năng . Nếu ko có vấn đề gì thì “Staff” giúp làm các bước gửi tiền , viết phiếu gói bảo hàng cho dịch vụ thay Lcd display galaxy S6, s6 edge plus.
Ưu tiên khi thay mặt kính galaxy s6 edge plus thành trung mobile
thời điểm này , thiết bị công nghệ không những còn tính năng nghe, gọi mà còn là dụng cụ trợ giúp trong trong thời gian dùng cũng như relax . Dù người sử dụng sở hữu một chiếc điện thoại di động đen trắng hay một chiếc điện thoại di động mặt cảm ứng hiện đại , thì màn hình luôn luôn là yếu tố quan trọng mà “Thượng đế” cần bảo vệ. Tuy nhiên, trong TIME giải trí quý khách hàng không thể tránh khỏi những va cham, va đập . Đây chính là lúc để Thành trung chúng tôi trợ giúp người dùng biến chiếc điện thoại cũ, nứt vỡ trở nên mới lạ, đẹp mắt. Người dùng chỉ cần mất 30 -45 phút là có thể thay mặt kính galaxy S6, s6 edge plus mới hoàn toàn mà vẫn cam đoan chất lượng .
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng để hiểu rõ những chần chừ , băn khoăn mà bạn đang gặp phải mỗi khi thiết bị công nghệ gặp trục trặc , hư hỏng . Liệu mang đến đây sửa chưa có đảm bảo hiệu năng , khoảng thời gian sửa lỗi cũng như lượng tiền cả? nắm rõ vấn đề điều đó, Số 1399 Đường 3/2 càng nỗ lực hơn trong công tác phục vụ, chất lượng cũng như chi phí thành luôn được đặt lên tuyệt vời , với thợ sửa chữa giàu tay nghề , nhiệt thành chân thành . Tới trung tâm , bạn sẽ được

doi-ngu-nhan-vien-don-tiep
Là đơn vị danh tiếng số một trong vấn đề triển khai dịch vụ “service” “repair” , thay màn hiển thị
Thay màn hình cảm ứng galaxy S6, s6 edge plus lấy liền , không giữ lại máy
Luôn đổi mới nâng cao kĩ thuật nhằm mang đến bất kể dịch vụ cạnh tranh cho người dùng
dùng máy ép kính , máy ép màn hình cảm ứng chuyên dụng
phụ kiện được nhập khẩu xịn 100%
cam đoan không tráo, đổi linh kiện , quý vị có thể “check” trước khi thay
giúp hỗ trợ , một giải pháp chân thành , chu đáo cũng như trả lời khó khăn của mọi người dùng về các gói phục vụ của ThanhtrungMobile Mobie.
Ngoài thay màn hiển thị máy tính bảng ipad 5, ra chúng tôi còn mang đến dịch vụ khắc phục Lcd display máy tính bảng ipad mini 2, Iphone 5s nếu bạn hy vọng “repair” , thay Lcd display có thể gọi trực tiếp trực tiếp với chúng tôi. Giờ đây khách hàng không phải quan tâm thay mặt kính galaxy S6 giá bao nhiêu nữa. Bởi đến với chúng tôi mức giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường 10 – 20%.
Đảm bảo của Số 1399 Đường 3/2 Mobile khi thay màn hiển thị galaxy S6, s6 edge plus
gói bảo trì từ 12 tháng tới 7t’ .
Phụ kiện hàng công ty trăm phần trăm nhập khẩu từ nước ngoài
sửa lỗi , sửa chữa màn hình   nhận ngay sau 45 phút
xin hứa không tráo đổi phụ tùng . Ăn cấp thông tin nội dung người dùng .
Chúng tôi, cùng với nhóm thợ sửa chữa giàu tay nghề , chuyên sâu trong lĩnh vực “repair” điện thoai, chúng tôi luôn đòi hỏi mang tới cho khách hàng những thành phẩm hữu nghị , đáp ứng bất kỳ như cầu của quý vị . Niềm tin của bạn là động lực quy mô rộng nhất tư vấn cho Số 1399 Đường 3/2 Mobile lớn mạnh .

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top