Là một địa chỉ hàng đầu về thay màn hình Iphone 6 Plus, Trung tâm Thành Hưng luôn chuyên thay thế, sửa lỗi các sự cố về Lcd display nơi đây chuyên thay thế tất cả các màn hình smartphone iphone với mức giá thấp nhất tại vùng, linh kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ có độ bền cao, đối với những máy ép kính tiên tiến, tất cả gói dịch vụ khắc phục của đơn vị đang mang đến một chương trình thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu đẳng cấp cho quý vị tại Hồ Chí Minh City. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn chuẩn bị đáp ứng và giúp quý khách hàng khi tới trung, nếu Khách mong ước giải đáp những thắc mắc có thể đến ở tại chỗ địa chỉ hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng : 09.6900.6900.

Khi thực hiện thay touch screen, hay thay Lcd display, địa điểm sẽ đánh giá phần cứng một cách làm rõ ràng, với rất nhiều tất cả cửa hàng như hiện nay thì lựa chọn một địa điểm hữu nghị về thay Lcd display, gói phục vụ “pro” ở TP mang tên bác là khá khó khăn, khi tất cả các nơi đây ngày càng nhiều, Thành Trung luôn đảm  bảo hiệu năng để quý vị có thể cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Các sự cố về Lcd display không hề dễ dàng, có những hư hỏng chỉ cần sửa, có những hư hỏng thì phải thay mới phần cứng, chính do thế mà khách hàng phải hiểu được đang gặp phải.

Welcome bạn tới địa chỉ, quý khách hàng có thể thay mới màn hình cảm ứng smartphone iphone 6 Plus, với chương trình khắc phục đẳng cấp tại Cửa hàng Thành Trung Mobile , quý khách hàng sẽ được khắc phục màn hình cảm ứng xịn, linh kiện đạt giá trị tuyệt vời, được nhập khẩu từ các cơ sở xịn. Với một line-up kĩ thuật viên không còn gì để chê tại ngày nay có kinh nghiệm nhiều tháng trời nên “Ai Phôn” 6 Plus luôn đạt hình thức tuyệt cú mèo.

Thay màn hình iPhone 5 lấy ngay

Giải pháp thay mặt kính điện thoại, thay màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu

Bất kỳ dòng máy được nơi đây nhập và kiểm chứng hỏng hóc Lcd display, mặt kính điện thoại.
Sau công đoạn xem xét bất kỳ khó khăn về màn hình, mặt kính điện thoại, xác định tình huống và thực hiện thống nhất với bạn sự cố.
Thực hiện thay màn hình cảm ứng, touch screen Iphone 6 Plus, ép mặt kính điện thoại mới bằng máy ép touch screen tiên tiến nhất.
Hoàn tất quá trình thay thế màn hình, “check” và “check” lại cảm ứng của điện thoại.
Chuyển máy cho quý khách hàng rà soát và dán gói bảo trì cho Iphone 6 Plus.

-> Bạn hoàn toàn có thể ở tại chỗ giám sát toàn quá trình do đây là chương trình sửa lỗi thay tấm kính, thay màn hình cảm ứng smartphone iphone 6 Plus lấy luôn. Khách hàng cũng hoàn toàn đừng băn khoăn về giá trị chương trình do địa điểm nhận đổi mới màn hình cảm ứng trong 7 ngày đi tiên phong và dịch vụ bảo hành 6 tháng

STT  “service” số tiền thanh toán thành
1  Thay màn hiển thị smartphone iphone 6 Plus  400.000
2 Thay màn hình Iphone 6 Plus Plus 650.000

Xem tìm hiểu “service” thay màn hiển thị Ifone 5 tại đây

Quý khách hàng lựa chọn 1399 Đường 3/2 là nơi thay màn hình, mặt kính điện thoại “Ai Phôn” 6 Plus , bởi do:

Phụ kiện được nhập hàng công ty, có xuât xứ rõ ràng, mới trăm phần trăm.
Lượng tiền thay màn hiển thị, tấm kính smartphone iphone 6 Plus được đánh mức giá thấp nhất tại TP.HCM.
Xử lý tấm kính, màn hiển thị trực tiếp nhận ngay trong 40 phút.
Người sử dụng được chọn lựa màn hình cảm ứng, touch screen chính hãng.
Gián tiếp quan sát “Staff” làm việc.
Bảo trì “pro” trong 120 ngày, với mức giá lợi ích.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top