Nguyên nhân chính dẫn đến việc hỏng hóc trên chủ yếu là bởi
Do trạng thái bảo quản và sử dụng smartphone tại địa điểm có nhiều bụi, hóa chất.
Máy bị rơi rớt, va đập mạnh bởi tác động của ngoại lực gây .
Sau thời gian dài dùng một vài linh kiện bị hư hại , màn hiển thị hiển thị kém, ra mắt nhiều điểm chết cảm ứng , bị treo…
Quá trình thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 giá rẻ
Thành Trung là địa điểm duy nhất ở TP.TP.HCM áp dụng phương án tiếp nhận máy , kiểm tra kỹ 2 bước để bảo đảm chất lượng kính tốt nhất khi thiết bị được bàn trao trả cho quý khách .
Bước 1: Nhận máy từ bạn , kỹ thuật viên trực tiếp hỗ trợ và lên kế hoạch với quý khách hàng phương pháp xử lý vấn đề mặt kính cảm ứng Oppo Find 5. (Hoàn tất kiểm tra list – một danh sách miêu tả tình trạng của máy trước khi bắt đầu sửa chữa kính Oppo)
Bước 2: Nhân viên thống nhất thời gian, giá sửa chữa thay linh kiện kính cùng việc hoàn tất test LIST (một bảng miêu tả tình trạng máy móc trước khi thay )
Bước 3: Chuyển smartphone + kiểm tra LIST cho phòng sửa chữa Oppo, sửa chữa xử lý vấn đề thay mặt kính Oppo Find 5.
Bước 4: Kỹ thuật viên nhận smartphone và test tất cả các chức năng , khả năng hoạt động của thiết bị – (test lần 1)
Bước 5: Nhân viên giao lại thiết bị cho khách (xem xét lần 2) (test tất cả những hiệu năng , hoạt động của máy ). Sau khi hoàn thiện thanh toán, lập phiếu bảo hành dịch vụ thay thế kính Oppo cho bạn

Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của mọi quý khách hàng khu vực Hồ Chí Minh
Đến với Thành Trung ngay bây giờ , quý khách hàng còn nhận được tương đối nhiều những khuyến mãi của Thành Trung Mobile :
Hướng dẫn, giúp đỡ phương án giữ gìn kính cảm ứng mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 phải chăng .
Khuyến mãi miếng dán cường lực màn hiển thị kính cho quý vị có giá trị 50.000đ
giúp đỡ hệ điều hành , cài đặt, nâng cấp không mất phí .
Khi thay kính Oppo Find 5, điện thoại sẽ được vệ sinh hoàn toàn miễn phí
Tặng Gift card áp dụng lần thay kế tiếp (từ 50.000đ tới 100.000đ)
bởi lẽ số lượng phần quà có hạn, do vậy Chúng tôi sẽ ưu ái cho khách đến sớm mỗi ngày hoặc hẹn lịch dịch vụ thay thế mặt kính Oppo trước qua số Hotline 09.6900.6900
Chắc chắn 100% dịch vụ thay thế có bảo hành.
Tất cả dịch vụ ở Chúng tôi , thay cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 hay tất cả những dịch vụ liên quan khác đều được thời hạn bảo hành từ 3 tới 12 tháng. Thành Trung khẳng định bảo hành đạt tiêu chuẩn, tất cả bạn đến bảo hành tại Thành Trung Mobile sẽ được ưu tiên check , thay thế vấn đề trước.
Điều khoản, chế độ và thời gian bảo hành cảm ứng đều được viết ngay trên phiếu bảo hành của quý vị . Không chỉ đem đến một dịch vụ hàng đầu, Thành Trung Mobile hướng đến dịch vụ sửa kính cảm ứng mặt kính Oppo Find 5 chi phí rẻ. Quý vị sẽ nhận thấy được sự phục vụ tận tâm của hơn 30 nhân viên tại Thành Trung .
Đường dây nóng: 09.6900.6900 (Hãy gọi ngay để nhận giá THẤP NHẤT)
Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc tới số điện thoại 09.6900.6900 để được trả lời và có mức giá sửa chữa mặt kính cảm ứng tốt nhất (Do giá linh kiện luôn thay đổi , do vậy một vài thời điểm Thành Trung Mobile không thể cập nhật kịp thời về mức chi phí thay cảm ứng Oppo Find 5).

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top