Thay Thế Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Zin, Thay Thế Cảm Ứng Lumia 625 Lấy Ngay

Khi chạy thử bài cảm nhận thời gian Thỏi pin Dựa vào app WP Bench, Lumia 625 đạt thời gian Cục pin là 3,3 giờ, cao hơn so với Lumia 520 (2 giờ 10 phút) và Lumia 620 (2 giờ 48 phút). Sự chênh lệch thời gian Thỏi pin này có khả năng là do bản làm mới Amber trên Lumia 625 đem ra. Theo Nokia, các máy trang bị bản cập nhật Amber sẽ nâng cao được khoảng 10% thời lượng pin. Ở thời điểm chúng tôi cảm nhận chiếc Lumia 625, hai máy Lumia 620 và Lumia 520 chưa được nâng cấp phiên bản Amber. gia man hinh cam ung lumia 625

Những lỗi thường gặp đối với Smartphone Lumia 625 :

• Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh máy.
•   Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì quý khách hàng có thể ra các địa điểm thay lại cảm ứng khác.

Hiểu được nhu cầu của các Quý Khách Hàng. Trung Tâm Dịch Vụ Điện thoại Bảo Long Mobile giới thiệu dịch vụ thay màn hình hiển thị các dòng Điện thoại thông minh của Samsung. Mặc dù Smartphone Điện thoại Lumia 625 về Việt Nam với số lượng lớn nhưng hiện nay ít địa điểm có đủ độ tin tưởng về thay thế màn hình, mặt kính Điện thoại Smartphone Lumia 625 chính hãng hay chương trình bảo hành không tốt, hay thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng Điện thoại Smartphone Điện thoại Lumia 625 quá đắt làm Khách Hàng băng khoăn. Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ làm cho chiếc Điện thoại của Quý Khách Hàng hoàn toàn mới. Trung Tâm có những Nhân Viên Kỹ Thuật bề dày kinh nghiệm và có máy móc công nghệ cao để ép, hấp, thay màn hình Samsung Nokia 625 cho Người Dùng.

Cam kết của Trung Tâm Chúng Tôi khi Bạn đến thay thế mặt kính Điện thoại Điện thoại IPab Air, 6

• Kỹ Thuật viên thao tác chuyên nghiệp trong nghề sửa chữa Điện thoại.
• Chế độ bảo hành sau thay thế và giá tốt nhất trong khu vực.
• Bảo quản Smartphone của khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top